Các nhà phân tích xác định các kịch bản bò và gấu do giá Bitcoin giảm xuống dưới $56K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Những

người đứng đầu mát mẻ đang kêu gọi một hơi thở sâu tập thể và một bước lùi lại để xem triển vọng dài hạn về tương lai của giá Bitcoin ( BTC) và thị trường crypto rộng hơn, nhưng sự giảm xuống hôm nay dưới $56,000 đang nâng lông mày giữa các nhà giao dịch.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi bắt đầu tuần gần $60,000, vài ngày gấu búa giá Bitcoin dẫn đến một chuyến thăm lại đến $55,600.

Biểu đồ

1 ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà phân tích phải nói về hành động giá mới nhất từ Bitcoin và những gì cần chú ý trong những ngày tới.

Giữ một mắt vào đóng hàng tháng

Một cái nhìn kỹ hơn về hành động giá hàng tháng cho Bitcoin đã được thảo luận bởi nhà phân tích thị trường độc lập ‘Rekt Capital’, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy BTC đang gần thu hồi một mức đóng cửa hàng tháng quan trọng gần $58,728.

Biểu đồ BTC/USD 1- tháng. Nguồn: Twitter

Theo Rekt Captial, hành động giá của BTC đã “hứa hẹn” cho đến nay và hiện đang “thực sự gần để thu hồi mức hỗ trợ hàng tháng này là hỗ trợ (xanh)”, nhưng các phân tích cảnh báo rằng vẫn có thể có nhiều biến động trong thời gian gần khi thị trường đóng cửa vào tháng 11.

Rekt Capital nói,

“ Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là BTC vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy như thế này trong thời gian còn lại của tháng. Đóng cửa hàng tháng là điều quan trọng.”

Mt. Người được ủy thác Gox phân phối 145.000 BTC

Thông

tin sâu sắc về những lý do có thể đằng sau sự hồi phục được cung cấp bởi David Lifchitz, đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha, người đã chỉ ra ngày 16 tháng 11 thông báo rằng người được ủy thác của Mt. Gox sẽ phân phối khoảng 145.000 BTC cho các nhà đầu tư bán lẻ đã mua chúng trên sàn giao dịch giữa năm 2013 và 2015.

Lifchitz nhấn mạnh mối quan tâm một số có rằng nhiều nhà đầu tư “mẹ ‘n pop”, những người đứng để “nhận được một trận gió trong tương lai gần” do BTC cao hơn 100 lần so với giá mua ban đầu của họ “có thể sẽ rút tiền cho họ ở bất kỳ mức giá nào, điều này có thể sẽ chạm khá khó khăn trên thị trường khi tin tức về việc phân phối hiệu quả sẽ phá vỡ.”

Đối với hiện tại, Lifchitz cảm thấy rằng “việc bán sút dường như đã kết thúc ở mức hỗ trợ $57,000 đến 58.000 USD”, và có vẻ “sẵn sàng tiếp cận một lần nữa về phía $63.000 trở lên trong vài ngày tới.”

Nhưng sự thận trọng được đảm bảo di chuyển về phía trước, theo Lifchitz, như mối đe dọa của một vụ bán ra trong tương lai một khi Mt. Gox BTC được phát hành.

Lifchitz nói,

“ Tuy nhiên, Mt.Gox đó là một thanh kiếm Damocles trên đầu thị trường, và tôi không thấy BTC sẽ đạt 100.000 USD vào tháng tới với mối đe dọa đó bị treo. Cá voi đã giữ chặt, nhưng không mua nhiều hơn nữa. Tôi đoán họ nhận thức rõ về bộ phim truyền hình sắp tới của Mt.Gox và đang chờ đợi để tải lên trên tiềm năng sắp tới nhúng khổng lồ. Bây giờ một khi rào cản Mt.Gox sẽ được xóa bỏ, Bitcoin sẽ có một con đường rõ ràng để đạt đến mức cao mới, trừ một số quy định điên rồ có thể làm hỏng bữa tiệc.”

Liên quan: Metaverse và blockchain chơi game altcoins tăng trong khi Bitcoin tìm kiếm hỗ trợ

Phân tích lịch sử cho thấy giá Bitcoin có thể đã đáy

Một chút sâu sắc cuối cùng đã được cung cấp bởi nhà phân tích và bút danh người dùng Twitter ‘TechDev’, người đã đăng các biểu đồ sau đây so sánh hành động giá năm 2017 cho Bitcoin với thị trường hiện tại.

2017 hành động giá BTC so với 2021 BTC hành động giá. Nguồn: Twitter

Theo TechDev, sự điều chỉnh hiện tại là “đi theo giữa tháng 11 năm 2017 đến gần hoàn hảo” với “sự khác biệt nhỏ duy nhất” là “một sự phá vỡ của đường trung bình di chuyển đơn giản 50 ngày (SMA).”

TechDev said,

“We may not have bottomed, but it is close. Everything I am seeing suggests a high probability the next 5-15 weeks will be massive (including BTC and alt mania).”

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.51 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 41.9%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *