Các nhà quản lý tổ chức đã mua $2B giá trị của Bitcoin vào tháng 10

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dòng vốn của tổ chức vào các sản phẩm Bitcoin ( BTC ) tăng mạnh trong tháng 10, nhấn mạnh tâm lý tăng mới xung quanh đồng tiền điện tử hàng đầu.

Theo báo cáo

dòng chảy hàng tuần của CoinShares, các sản phẩm đầu tư Crypto đã đạt tổng cộng 288 triệu USD trong tuần kết thúc ngày 31 tháng 10, với Bitcoin chiếm 269 triệu USD, theo báo cáo dòng chảy hàng tuần của CoinShares.

Nhu cầu về tổ chức đối với BTC đã tăng dần trong vài tháng qua trong bối cảnh kỳ vọng rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, sẽ chấp thuận đầu tiên Bitcoin trao đổi quỹ giao dịch. Những kỳ vọng đó đã đạt được kết quả vào tháng trước với hai sản phẩm liên kết Bitcoin đang tấn công thị trường .

Quỹ giao dịch giao dịch chiến lược Bitcoin ProShares (ETF), được ra mắt chính thức vào ngày 19 tháng 10, tạo ra 1 tỷ USD tài sản được quản lý trong hai ngày đầu tiên của nó, trở thành quỹ nhanh nhất để đạt được cột mốc đó. Tuy nhiên, không giống như tuần đột phá kỷ lục trước đó, dòng vốn vào ETF Bitcoin có trụ sở tại Mỹ chỉ đạt 53 triệu USD trong giai đoạn gần đây nhất, theo CoinShares.

Trong

tháng 10, các quỹ Bitcoin nói chung tạo ra 2 tỷ USD trong dòng vốn, đưa tổng số tiền đến nay lên gần 6,4 tỷ USD. Bằng cách so sánh, quỹ Ether ( ETH ) đã nhận được 1,05 tỷ USD kể từ năm bắt đầu. Khi chiếm tất cả các tài sản crypto, dòng chảy 2021 đạt 8,7 tỷ USD vào tuần trước, cao hơn 30% so với tất cả các năm ngoái.

Liên quan: Tại sao bây giờ? SEC mất tám năm để ủy quyền cho một ETF Bitcoin tại Mỹ

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại trên $67,000 tháng trước khi điều chỉnh thấp hơn. Theo Cointelegraph Markets Pro , tại thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu đã được định giá $61,000.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *