Các nhà quản lý tổ chức đã mua nhúng như các quỹ crypto thấy $154M trong dòng chảy hàng tuần

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các nhà đầu tư tổ chức đã không được thông báo bởi sự điều chỉnh gần đây trong thị trường tiền điện tử, vì các quỹ tài sản kỹ thuật số dành riêng cho Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH) tiếp tục phát triển, theo vào dữ liệu từ CoinShares.

Các

sản phẩm đầu tư Crypto, bao gồm các quỹ giao dịch trao đổi (ETF), đã có dòng chảy hàng tuần tổng cộng 154 triệu USD trong tuần kết thúc ngày 20 tháng 11, theo báo cáo dòng quỹ mới nhất của CoinShares. Giống như những tuần trước, các sản phẩm đầu tư Bitcoin đã thu hút hầu hết các dòng chảy ở mức 114,4 triệu USD. Các quỹ dành cho Ether có dòng chảy hàng tuần là 12,6 triệu USD và các sản phẩm đa tài sản đã đăng ký 14.1 triệu USD đầu tư ròng.

Năm đến nay, các nhà đầu tư tổ chức đã phân bổ hơn 6,6 tỷ USD cho các sản phẩm Bitcoin, 1,17 tỷ USD cho các sản phẩm Ether và hơn 9,2 tỷ USD cho mật mã nói chung.

Grayscale, là nhà quản lý tài sản crypto lớn nhất, ghi nhận 51,9 tỷ USD tài sản được quản lý tính đến ngày 19 tháng 11.

Tháng Mười là một tháng kỷ lục phá vỡ cho Bitcoin quỹ, một phần nhờ sự chấp thuận của hai ETF liên kết trong tương lai tại Hoa Kỳ. Các nhà quản lý tổ chức đã mua 2 tỷ USD vốn Bitcoin trong suốt tháng vì giá BTC đạt mức cao mới mọi thời đại.

Mặc dù tháng Mười Một đã ít tăng hơn đối với Bitcoin từ góc độ giá, dữ liệu dòng vốn mới nhất cho thấy các nhà đầu tư không quan tâm đến sự điều chỉnh thị trường. Theo Cointelegraph báo cáo, Bitcoin chạm mức thấp khoảng $56,500 vào ngày 20 tháng 11 trước khi điều chỉnh cao hơn. Đồng tiền điện tử hàng đầu vẫn dễ bị ảnh hưởng bởi sự hồi phục khác trong ngắn hạn vì giá của nó củng cố dưới 58.000 USD.

Liên quan: $60K trở thành kháng cự — 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Theo một tweet gần đây từ nhà phân tích crypto TechDev, thị trường bò 2021 đã bị tụt lại chu kỳ năm đến tám ngày kể từ tháng 7. Nếu xu hướng tiếp tục, Bitcoin và thị trường rộng lớn hơn có thể sẵn sàng cho một sự đột phá cao hơn trong trung hạn.

Các

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *