Các sàn giao dịch Bitcoin thấy tiền gửi lớn mặc dù dự trữ BTC đạt mức thấp trong 3 năm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cá voi Bitcoin ( BTC) đang di chuyển một lượng lớn tiền xu để trao đổi song song với dòng chảy lớn, những dữ liệu mới tò mò cho thấy.

Theo chỉ số tỷ lệ cá voi trao đổi từ công ty phân tích trên chuỗi CryptoQuant, các giao dịch lớn đã chiếm hơn 90% số tiền gửi giao dịch gần đây.

Top 10 tiền gửi chiếm 90% dòng chảy trao đổi Trong một sự

thay đổi rõ rệt so với hành vi trước đó, trong tuần qua, cá voi đã trở nên hoạt động hơn nhiều người bán tiềm năng trên sàn giao dịch.

Tỷ lệ trao đổi cá voi, đo mức độ lớn của 10 tiền gửi hàng đầu để trao đổi tương đối với tất cả các khoản tiền gửi, đang phát ra báo động.

“ Cá voi đang gửi BTC để trao đổi”, Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju tóm tắt.

“ Tỷ lệ cá voi Exchange $BTC (72h MA) đạt 91%. Điều này cho thấy 10 tiền gửi hàng đầu mất 91% khối lượng tiền gửi trên tất cả các sàn giao dịch trong khung thời gian theo giờ.”

BTC/USD với tỷ lệ trao đổi cá voi biểu đồ chú thích. Nguồn: Ki Young Ju-Twitter

Các dữ liệu trình bày một điểm ngược thú vị với câu chuyện hiện tại liên quan đến cá voi.

Theo Cointelegraph báo cáo, ví lớn đã mua trong suốt thời kỳ suy thoái gần đây, trong khi vào thứ Ba, mức giá thầu giữa cá voi tăng trên trao đổi Bitfinex từ $50.000 đến khoảng 54.000 USD.

Theo phản ứng đối với Ki ghi nhận thêm, dòng chảy từ các sàn giao dịch hàng loạt cũng tiếp tục, với dự trữ vẫn ở mức thấp nhất kể từ giữa năm 2018.

Biểu đồ dự trữ trao đổi Bitcoin tính đến ngày 22 tháng 11. Nguồn: Cơn

tăng giá CryptoQuant BTC tiếp tục đến (và đang đi)

Bitcoin thấy những cơn đột biến biến thứ ba trong những gì sẽ tương quan với các hành động khối lượng lớn đột ngột trên sàn giao dịch.

Liên quan: Tổng số vốn hóa thị trường crypto giảm 6.7%, nhưng dữ liệu tương lai tìm thấy một lớp lót bạc

Hiện tượng đã diễn ra nhiều lần trong tuần qua, mỗi lần thấy một sự bùng nổ đột ngột trong hành động giá BTC sau đó tiêu tan ở mức kháng cự lớn.

BTC/USD 30 phút biểu đồ nến (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Đối với các nhà phân tích, 60,000 USD vẫn cần phải quay trở lại và giữ lại dưới dạng hỗ trợ một lần nữa để kích hoạt sự thay đổi chính xác trong xu hướng giảm hiện tại.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *