Chặn các bài đăng việc làm tiết lộ kế hoạch Bitcoin của Jack Dorsey

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tronghai bài đăng công việc gần đây trên LinkedIn, Jack Dorsey’s Block (trước đây là Square) tiết lộ kế hoạch của nhóm để phát triển “thế hệ tiếp theo của ASIC khai thác”, và tạo một ví phần cứng cho 100 triệu Bitcoin tiếp theo ( BTC) người dùng.

Haivai trò này có trụ sở tại trụ sở của Block tại San Francisco và được thêm vào nền tảng đăng việc làm trong 24 giờ qua.

Đốivới vai trò của khách hàng tiềm năng thiết kế kỹ thuật số tùy chỉnh, ứng viên sẽ giúp “xác nhận silicon của ASIC và nguyên mẫu của nó.” ASIC là một cỗ máy nhỏ dành riêng cho khai thác Bitcoin và được coi là lựa chọn tốt nhất cho bảo mật mạng Bitcoin. Bài đăng công việc mới xác nhận rằng Block đặt ra để phát triển các ASIC được xây dựng có mục đích để khai thác BTC.

Sựnghiệp thứ hai là dành cho việc thực hiện toàn cầu và hậu cần của ví phần cứng. Tại cốt lõi của công việc là “mang lại khả năng tự nuôi con dễ sử dụng, đáng tin cậy cho khán giả toàn cầu.” Cuối cùng, Block tìm cách phân phối ví phần cứng của mình đến hơn 100 quốc gia.

Tintức phù hợp với các thông báo của Dorsey được thực hiện vào năm 2021. Quay trở lại khi Block được gọi là Square, Dorsey đã Tweet rằng “Square đang cân nhắc xây dựng một hệ thống khai thác Bitcoin dựa trên silicon tùy chỉnh và nguồn mở cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới.”

Trởlại vào tháng 7, Square tuyên bố đang phát triển một ví phần cứng BTC ‘hỗ trợ’. Có vẻ như các kế hoạch hiện đang đến với nhau.

Blocklà tên giữ cho Square, CashApp, Spiral, Tidal và TBD54566975. Dịch vụ phát nhạc Tidal sang một bên, mỗi công ty đều dành riêng để tiếp tục áp dụng Bitcoin và trao quyền cho kinh tế.

Trongbộ công ty của Block, có 650 việc làm có sẵn trên khắp các điểm đến trên khắp thế giới. Đối với Block, có một số danh sách trực tiếp cho lãnh đạo chính sách công của nhà nước các vị trí trên khắp Hoa Kỳ cũng như two abovementioned nói trên product-related liên quan đến sản phẩm roles vai trò.

Kểtừ khi bước xuống với tư cách là Giám đốc điều hành của Twitter, Jack đã lên tiếng ủng hộ Bitcoin trong khi thẳng thắn đối lập với Web3 -đôi khi với kết quả khác nhau. Sau một loạt các tweet được nhắm mục tiêu tốt, anh ta đã bị mắc kẹt giữa một khối và một nơi khó khăn sau khi anh ấy tweet rằng VCs sở hữu Web3. Andreessen Horowitz, Giám đốc điều hành của công ty VC được đặt tên một cách nhanh chóng, đã nhanh chóng chặn anh ta.

Tuynhiên, anh cũng đang chiến thắng trước các ngôi sao NBA bao gồm nhà vô địch NBA Andre Iguodala và Klay Thompson, những người sẽ nhận được một số tiền lương của họ trong Bitcoin bằng Ứng dụng Cash của Block.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *