Chỉ số Bitcoin cổ điển này đang nhấp nháy mua lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2020

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhữngcon bò đực Bitcoin ( BTC) có thể chỉ cần một cặp trung bình động đơn giản (SMAs) để xác định xem đáy có nằm trong chu kỳ giảm một nửa này hay không.

Trongmột chủ đề Twitter vào ngày 2 tháng 6, Checkmate, chuyên gia phân tích trên chuỗi tại công ty phân tích mật Glassnode, gắn cờ Công cụ nhà đầu tư số liệu nhấn “mua nhúng” lãnh thổ.

“Khu vực thế hệ” đi vào cho Công cụ Đầu tư của Bitcoin

Công cụ Nhà đầu tư là một chỉ số giá BTC đơn giản nhưng hiệu quả cho thấy tiềm năng cho người mua hưởng lợi nhuận “lớn”.

Người

sáng lập ra nó, người sáng lập LookintoBitcoin Philip Swift, nhằm suy luận khi BTC/USD có khả năng quá mua hoặc quá bán.

Sốliệu này sử dụng SMA hai năm và bội số 5x của nó. Hai đường được vẽ so với giá giao ngay và đã thực hiện tốt trong lịch sử trong việc bắt cả đỉnh thế hệ và đáy.

Hiệnnay, BTC/USD nằm dưới SMA hai năm lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2020, đã vượt qua ranh giới khoảng một tuần trước khi sự sụp đổ của Terra LUNA đưa Bitcoin xuống mức thấp nhất trong mười tháng.

“Trung bình di chuyển đơn giản Bitcoin là lợi thế khi điều hướng thị trường gấu”, Checkmate nhận xét, thêm rằng nó đã “bước vào vùng thế hệ.”

Biểuđồ Công cụ đầu tư Bitcoin. Nguồn: Glassnode

Hayes “tự tin hơn” dưới $25,000 sau khi doanh số bán hàng của LFG BTC

Trong

khi những con bò đực Bitcoin hầu như không thoát khỏi rừng ở mức $30,000, các bài đọc của Investor Tool củng cố một câu chuyện chỉ mới bắt đầu nổi lên giữa các nhà phân tích.

Liên

quan: $32K Bitcoin giá có thể biến thủy triều trong ngày thứ Sáu $160M lựa chọn BTC hết hạn

như Cointelegraph báo cáo, Arthur Hayes, cựu giám đốc điều hành của các phái sinh khổng lồ BitMEX, tuần này cho rằng chuyến đi lấy cảm hứng từ Terra của tháng 5 đến $23,800 có thể đánh dấu một mức giá BTC dài hạn sau khi tất cả.

Mặcdù một số lượng lớn các dự đoán kêu gọi một vụ tai nạn xuống thấp đến $14,000, các mô hình lịch sử vẫn có thể đóng một vai trò trong việc đảm bảo Bitcoin ở hoặc gần mức hiện tại.

Ngaycả tập Terra, trong đó phi lợi nhuận Luna Foundation Guard (LFG) thanh lý 80.000 BTC, có thể đã củng cố hỗ trợ vững chắc, Hayes đã viết.

“Ở phía dưới, một bàn tay mạnh mẽ thông thường không thấm nước có thể bị buộc phải bán vì sự sắp xếp không kinh tế mưng mủ trong sổ kinh doanh của họ. LFG là một người bán như vậy. Để nôn 80,000 Bitcoin vật lý là một kỳ công,” ông giải thích.

“Sau khi suy nghĩ về bản chất mà những Bitcoins này được bán ra, tôi thậm chí còn tự tin hơn rằng vùng $25.000 – $27,000 cho Bitcoin là đáy của chu kỳ này.”

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *