Cơ sở khai thác ở Texas của Argo Blockchain có thể có giá lên đến $2B

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty khai thác mật mã có trụ sở tại Vương quốc Anh Argo Blockchain kế hoạch xây dựng một trung tâm dữ liệu 800 megawatt ở Tây Texas có thể có giá bất cứ nơi nào từ 1,5 tỷ USD đến 2 tỷ USD.

Theo một hồ sơ quy định thứ sáu từ Argo, ước tính chi phí 2 tỷ USD cho cơ sở khai thác mỏ Helios được xây dựng trên một mảnh đất rộng 320 mẫu Anh ở Texas là dựa trên “loại máy khai thác mỏ được cài đặt trong cơ sở, sự pha trộn của máy sở hữu và lưu trữ, chi phí nguyên liệu, lao động và điện cần thiết để xây dựng cơ sở, thời gian xây dựng và mua máy, và các yếu tố khác.” Tuy nhiên, công ty nói thêm rằng đây chỉ là một ước tính và “kết quả trong tương lai có thể khác nhau về mặt vật chất.”

Argo đã phá vỡ mặt đất trên 200 MW mật cơ sở khai thác có trụ sở tại Dickens County trong tháng bảy, báo cáo các trang web sẽ cung cấp cho công ty “truy cập lên đến 800 MW điện” cho hoạt động trong tương lai của nó. Mặc dù trung tâm khai thác mỏ vẫn chưa có mái nhà, lô đất một mình sẽ chi phí Argo 17,5 triệu đô. Công ty dự định sẽ có cơ sở này lên và vận hành vào giữa năm 2022.

Peter Wall, Giám đốc điều hành của Argo, đã trích dẫn năng lượng tái tạo rẻ tiền của Texas cũng như sự cởi mở của nó đối với sự đổi mới trong các công nghệ mới như một phần lý do cho việc xây dựng trung tâm dữ liệu. Tính đến tháng Tám, công ty tuyên bố rằng các hoạt động mật mã của nó đã trở thành “tích cực khí hậu” đối với một số phân loại khí thải nhà kính, một phần của kế hoạch của nó để cuối cùng trở thành carbon trung tính.

Liên quan: Có khả năng khai thác Bitcoin không đóng góp vào sự mất điện của Texas, cho biết chuyên gia

Nhiều thợ mỏ Bitcoin ( BTC ) có thiết lập cửa hàng ở Texas như Trung Quốc tiếp tục phá vỡ các hoạt động khai thác mỏ và nhà nước nổi bật vì điện giá rẻ và các quy định dường như thân thiện với mật mã. Bang hiện là nơi đặt trụ sở của Blockcap, Riot Blockchain và những người khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *