Công ty mẹ quy mô xám mở rộng phân bổ mua GBTC lên 1 tỷ USD

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Theo một thông báo ban hành vào thứ Tư, DCG hiện nay được ủy quyền mua lên đến 1 tỷ USD trị giá Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Sự phát triển này mở rộng sự ủy quyền trước của DCG lên 250 triệu USD nếu họ chọn làm như vậy. Thật vậy, DCG cho đến nay đã mua 338 triệu USD trong GBTC, theo thông báo của công ty hôm thứ Tư.

Như đã đưa tin của Cointelegraph, DCG đã đã mua $193.5 triệu cổ phiếu GBTC trở lại vào tháng 5 năm 2021. Vào thời điểm đó, giới hạn mua GBTC của công ty đứng ở mức 250 triệu USD.

Như một phần của thông báo, DCG tiết lộ rằng họ có kế hoạch sử dụng tiền mặt trong tay để tạo thuận lợi cho việc mua hàng trên thị trường mở theo các quy định được ghi trong Quy tắc 10b-8 của Đạo luật trao đổi.

Thông báo của DCG đi kèm theo kế hoạch của Grayscale để chuyển đổi sản phẩm GBTC của mình thành một quỹ giao dịch Bitcoin ( BTC ) (ETF).

Tuy nhiên, các kế hoạch như vậy phụ thuộc vào Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) làm dịu lập trường của mình đối với ETF Bitcoin.

Liên quan: Grayscale xác nhận kế hoạch Bitcoin ETF và thêm tiếp xúc với Zcash, Stellar Lumens và Horizen để niềm tin

chủ tịch SEC Gary Gensler đã nói ủng hộ ETF liên quan đến BTC được hỗ trợ bởi Bitcoin tương lai hơn là những người dựa trên giá tại chỗ của tệ.

Nhận xét của Gensler là một phần trong nhận xét của chủ tịch SEC về các vấn đề được nêu ra về ETF Chiến lược Bitcoin của Proshares đã tạo nên lịch sử vào thứ Ba như ETF liên quan đến BTC đầu tiên ra mắt trong thị trường Mỹ .

Ngoài các kế hoạch Bitcoin ETF tương lai của mình, Grayscale cũng đã thêm nhiều tiền điện tử vào danh mục các sản phẩm đầu tư của mình.

Trước đó vào tháng 10, Zcash (ZEC), Stellar Lumens (XM), và Horizen (ZEN) đã trở thành những bổ sung mới nhất cho bộ ủy thác altcoin của công ty.

Công ty mẹ của Grayscale Investment – Digital Currency Group (DCG) – đã mở rộng phân bổ mua hàng cho sản phẩm Bitcoin Trust của cũ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *