Crypto.com và Silvergate cho phép các tổ chức mua và bán tiền điện tử bằng USD

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Traođổi tiền điện tử lớn Crypto.com tiếp tục mở rộng các giải pháp crypto on-ramp và off-ramp của mình với một quan hệ đối tác mới với California state-chartered ngân hàng Silvergate.

Crypto.comthông báo vào ngày 30 tháng 11 rằng họ đang làm việc với Silvergate để cho phép các khách hàng tổ chức gửi và rút tiền từ sàn giao dịch bằng đô la Mỹ (USD).

Theothông báo, chuyển khoản ngân hàng đến và đi từ sàn giao dịch Crypto.com hiện có sẵn cho các nhà đầu tư tổ chức. Với sự giúp đỡ của Silvergate, khách hàng tổ chức có thể chuyển USD giữa các tài khoản ngân hàng của họ và Crypto.com mà không mất phí.

Tínhnăng mới được kích hoạt thông qua Silvergate Exchange Network, một nền tảng thanh toán cho phép người dùng gửi ngay đô la Mỹ bất cứ lúc nào trong ngày. Tính năng này sẽ có sẵn cho các khách hàng tổ chức trong tất cả các thị trường trao đổi có sẵn, các ghi chú công bố.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek nói rằng tính năng mới này được “yêu cầu cao” và hỗ trợ tầm nhìn của công ty về việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Silvergate để cung cấp một giải pháp đường nối bật/tắt fiat bổ sung cho các khách hàng tổ chức của chúng tôi,” ông nói thêm.

Nhưđã báo cáo trước đây, Crypto.com đã làm việc với Vòng tròn phát hành stablecoin USD Coin (USDC) để cung cấp tiền gửi và rút tiền USD trên nền tảng của mình.

Crypto.com đã triển khai rút tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng USD cho các khách hàng tổ chức trên hơn 60 quốc gia thông qua Circle API vào tháng 8. Sàn giao dịch trước đây đã hợp tác với Circle để cho phép tiền gửi USD và chuyển USDC cho người dùng tại hơn 30 quốc gia.

Liênquan: Ngân hàng Silvergate phát hành dòng tín dụng 100 triệu đô la cho công ty khai thác Marathon kỹ thuật số

Silvergate là một ngân hàng tập trung vào tiền điện tử được gọi là tổ chức phát hành tiền tệ kỹ thuật số Diem USD không được ra mắt của Facebook và người quản lý dự trữ của nó. Ngân hàng cũng hỗ trợ ra mắt ví Bitcoin ( BTC) do chính phủ El Salvador hỗ trợ Chivo, đóng vai trò là một thực thể có trách nhiệm để tạo điều kiện thuận lợi Giao dịch đô la Mỹ của Chivo.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *