Crypto đầu tư một bản sao lưu tài chính cho Facebook whistleblower

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Frances Haugen, một cựu nhân viên Facebook đã quay báo cáo, tiết lộ rằng nơi ẩn náu của cô ở Puerto Rico hiện đang được hỗ trợ bởi một khoản đầu tư tiền điện tử theo thời gian một cách nhanh chóng.

Haugen làm việc như một người quản lý sản phẩm Facebook trước khi cáo buộc công ty truyền bá thông tin sai lầm gây tranh cãi và vô cảm. Cô bị cáo buộc sở hữu rất nhiều tài liệu nghiên cứu bí mật, mà theo cô, cho thấy rằng “Facebook ưu tiên lợi nhuận so với hạnh phúc của trẻ em và tất cả người dùng.” Trước đây, Facebook đã bị cáo buộc ảnh hưởng đến cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016 với sự giúp đỡ của các cơ quan Nga.

Trong một cuộc phỏng vấn tiếp theo với tờ The New York Times, Haugen được hỏi về tình hình tài chính của cô:

“Đối với tương lai gần , Tôi ổn, bởi vì tôi đã mua crypto vào đúng thời điểm.”

Người báo cáo cũng nhận được sự giúp đỡ tài chính từ các tổ chức phi lợi nhuận (NPO) được hậu thuẫn bởi Pierre Omidyar, một người đồng sáng lập eBay. Tuy nhiên, Haugen làm rõ rằng các quỹ NPO của Omidyar chỉ được sử dụng để tài trợ cho du lịch và các chi phí liên quan.

Theo Haugen, việc chuyển sang Puerto Rico đã giúp cô tham gia vào “những người bạn mật mã” của mình, những người được miễn thuế vốn đối với Bitcoin ( BTC ) và tài sản tiền điện tử.

Liên quan: Bitcoin đã mạnh hơn bất chấp sự đàn áp của chính phủ, nói Edward Snowden

I

conic whistleblower và cựu Trung ương Hoa Kỳ Đại lý Cơ quan Tình báo Edward Snowden cũng tiếp tục thể hiện sự ủng hộ cho nền kinh tế Bitcoin trong bối cảnh áp lực pháp lý từ các chính phủ trên toàn thế giới.

Vào ngày 4 tháng 10, Snowden đã tweet về sự tăng trưởng gấp mười lần của Bitcoin bất chấp lệnh cấm chăn của Trung Quốc về khai thác và giao dịch crypto.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *