Crypto-fiat thanh khoản khởi động Xanpool tăng $27M

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Cryptocurrency-to-Fiat Xanpool tiếp tục mở rộng hoạt động tại Châu Á Thái Bình Dương (APAC) bằng cách đảm bảo nguồn tài trợ mới.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Hồng Kông đã quyên góp 27 triệu USD trong vòng tài trợ Series A do Valar Ventures, công ty đầu tư mạo hiểm do đồng sáng lập của PayPal Peter Thiel đồng sáng lập.

Các

nhà đầu tư tham gia khác bao gồm công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào mật mã CMT Digital cũng như các nhà đầu tư thiên thần như đồng sáng lập TransferWise Taavet Hinrikus, Xanpool công bố thứ sáu.

Hoạt động tại 13 quốc gia trên toàn APAC, Xanpool đang tìm cách củng cố hơn nữa sự hiện diện của mình trong khu vực với nguồn tài trợ mới. Giám đốc điều hành Xanpool Jeffery Liu nói với Cointelegraph rằng khởi nghiệp hoạt động ở các nước như Ấn Độ, Hồng Kông, Philippines, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Úc, New Zealand, và Nhật Bản.

“ Trong quý hoặc hai quý tới, chúng tôi chủ yếu mở rộng dịch vụ của mình sang một vài quốc gia APAC nữa. Cũng như củng cố giữ của chúng tôi trong các thị trường hiện có,” Liu lưu ý.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2019, nền tảng này đã tích lũy được hơn 500.000 người dùng và 400 đối tác kinh doanh, theo thông báo. Giám đốc điều hành nói: “Vào cuối năm 2022, chúng tôi mong muốn tăng cơ sở người dùng của mình lên 20x lên 10 triệu người dùng trên toàn APAC”.

XanPool là một nền tảng crypto to-fiat ngang hàng và một mạng lưới thanh khoản dựa vào tính thanh khoản của những người tham gia. Nền tảng này triển khai tiền không sử dụng bởi các cá nhân và doanh nghiệp để giải quyết các giao dịch chéo tiền tệ và tiền điện tử, giảm rủi ro và chi phí của đối tác và cũng cho phép các nhà cung cấp thanh khoản (LP) kiếm được đến 2% trên vốn nhàn rỗi của họ.

Giám đốc điều hành Xanpool nói với Cointelegraph rằng khởi động đang chạy phần mềm tương tự như của nền tảng tài chính phi tập trung Uniswap. “Ngoại trừ việc thay vì crypto-crypto, nhà sản xuất thị trường tự động của chúng tôi tự động hóa giữa crypto và fiat”, Liu lưu ý.

Liên quan: Crypto fintech MoonPay báo cáo nhằm mục đích định giá $3.4B trong tài trợ VC đầu tiên

“Thay vì các LP gốc crypto, LP của chúng tôi từ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu truyền thống đến các nhà khai thác dịch vụ tiền, đến các quỹ mật mã. Tính thanh khoản này về cơ bản được sử dụng để thanh toán các giao dịch tiền tệ và tiền điện tử ngay lập tức từ ví của cá nhân hoặc doanh nghiệp”, CEO cho biết. Liu nhấn mạnh rằng Xanpool không bao giờ chạm vào tiền vào ví cá nhân hoặc doanh nghiệp.

“ Chúng tôi chỉ đơn giản là tạo ra phần mềm cho phép cá nhân hoặc doanh nghiệp tự động hóa việc mua và bán của họ, và đổi lại kiếm được một khoản phí,” giám đốc điều hành nói.

Tài trợ mới nhất mang lại tổng cộng của XanPool được huy động lên khoảng 32 triệu USD, bao gồm cả tài trợ trước đó của các nhà đầu tư cá nhân. Công ty đã quyên góp 4,3 triệu USD trong vòng tài chính trước tháng 11 năm ngoái cùng với sự ra mắt chính thức.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *