Crypto khởi động MoonPay tăng $555M để đạt $3.4B định giá

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khởi nghiệp công nghệ Fintech Cryptocurrency MoonPay đã đóng cửa vòng đầu tiên của mình, đạt 3,4 tỷ USD trong định giá sau tiền.

Công ty này công bố chính thức vào thứ Hai rằng nó đã đóng một vòng tài trợ 555 triệu USD của Dòng A do nổi bật các nhà đầu tư ngành công nghiệp như công ty đầu tư Mỹ Tiger Global và công nghệ tập trung quản lý đầu tư Coatue. Những người tham gia khác bao gồm Blossom Capital, Thrive Capital, Paradigm và công ty đầu tư mạo hiểm New Enterprise Associates.

V

ốn huy động là nguồn vốn đầu tiên được bảo đảm bởi MoonPay kể từ khi công ty được thành lập vào năm 2019 bởi hai doanh nhân trẻ, Ivan Soto-Wright và Victor Faramond. Công ty cho biết họ đã xử lý hơn 2 tỷ USD giao dịch và đạt được cơ sở khách hàng hơn 7 triệu người dùng.

Công ty fintech tập trung vào việc cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán cho crypto và cho phép các giao dịch crypto-fiat cho 30 đồng tiền fiat và hơn 90 loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC). Theo thông báo, fiat-to-crypto on-ramp của MoonPay cho phép hơn 250 ứng dụng crypto, trang web và ví, bao gồm Bitcoin.com, bao gồm hơn 160 quốc gia.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ crypto cổ điển, MoonPay cũng cung cấp một giải pháp mã thông báo không thể xác định (NFT) bản địa cho phép người dùng mua và bán NFT. Tuần trước, rapper Post Malone quảng bá cho MoonPay trong một video âm nhạc với The Weeknd bằng cách mua hai NFt Bored Ape Yacht Club NF t cho 160 ETH kết hợp qua sàn giao dịch.

Liên quan: TradingView hoàn thành vòng tài trợ mới với giá trị $3B

Với nguồn tài trợ mới, công ty hy vọng sẽ tiếp tục thuê tài năng mới và mở rộng dịch vụ của mình trên toàn thế giới. Theo đồng sáng lập và Giám đốc điều hành MoonPay Soto-Wright, công ty đang định vị chính nó là “nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán crypto lớn nhất thế giới”.

MoonPay đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu nhận xét của Cointelegraph.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *