Digital Currency Group bán $700M cổ phiếu cho các nhà đầu tư để có lợi nhuận

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Digital Currency Group (DCG), một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đã hoàn thành một vòng đầu tư thứ cấp lớn do SoftBank khổng lồ tài chính Nhật Bản dẫn đầu.

DCG đã bán được 700 triệu USD cổ phiếu trị giá cho các công ty như công ty mẹ của Google, Alphabet, để đưa giá trị của mình lên hơn 10 tỷ USD, công ty chính thức công bố thứ Hai.

“ Tự hào chào đón SoftBank, CapitalG, Ribbit, GIC, Tribe và Emory đến với một danh sách các cổ đông DCG tuyệt vời. Và thậm chí còn tự hào hơn về hơn 1.000 nhân viên của DCG và các công ty con thuộc sở hữu của chúng tôi đã thực hiện điều này”, Giám đốc điều hành và người sáng lập của DCG Barry Silbert nói.

Trong một cuộc phỏng vấn Wall Street Journal, Silbert nhấn mạnh rằng khoản đầu tư không phải là về việc tăng vốn cho DCG mà đúng hơn là một “cơ hội cho một số nhà đầu tư sớm thoát ra và lấy lợi nhuận.” Tất cả số tiền quyên góp đã đi đến các cổ đông bán, và không ai trong số họ bán toàn bộ cổ phần của họ, công ty nói. Silbert, người sở hữu khoảng 40% trong công ty, nói rằng ông không bán bất kỳ cổ phiếu nào trong vòng gần nhất.

Liên quan: Quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới có thể trở thành ETF vào tháng 7 khi GBTC gần $40B AUM

Silbert đã ghi nhận rằng công ty đã không loại trừ khả năng cung cấp công khai ban đầu, nhưng nó “không có trong kế hoạch và không được thảo luận ngay bây giờ.” Giám đốc điều hành cho biết, DCG đã có lợi nhuận và đang đi đúng hướng để đạt doanh thu hàng đầu 1 tỷ USD trong năm.

DCG là một công ty ngành công nghiệp mật mã lớn, được biết đến với hoạt động Grayscale Investments, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới với 50 tỷ USD dưới sự quản lý. Vào giữa tháng 10, Silbert gợi ý rằng công ty đang lập kế hoạch chuyển đổi Bitcoin Trust của mình thành một quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin tại chỗ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *