Doanh số NFT và trò chơi blockchain tiếp tục tăng bất chấp thị trường sụt giảm gần đây: Báo cáo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tháng1 năm 2022 tiếp tục khó khăn đối với các nhà đầu tư tiền điện tử khi các thị trường hiện tại thấy biến động hỗn loạn trong giá Bitcoin vàcác loại tiền điện tử khác. Một số người đã quy cho sự sụt giảm gần đây federal liên bang intentions ý định to giới thiệu tăng lãi suất mới, và hỗn loạn chính trị ở Kazakhstan làm giảm đáng kể tỷ lệ băm của bitcoin. Vào ngày 14 tháng 1, giá của Bitcoin giảm xuống dưới $42,000 khi các nhà giao dịch tiếp tục giữ hy vọng cho các tín hiệu tăng giá.

Mặtkhác, giao dịch NFT và trò chơi blockchain dường như đã chống lại sự sụt giảm. Theo báo cáo từ DappRadar, các giao dịch NFT tiếp tục tăng trong bối cảnh giá tiền điện tử giảm. Báo cáo tuyên bố rằng “số lượng UAW được kết nối với dapps Ethereum NFT đã tăng 43% kể từ quý 3 năm 2021.” Các con số từ báo cáo cũng cho thấy số tiền được tạo ra bởi giao dịch NFT đã tăng từ 10,7 tỷ đô la trong quý 3 năm 2021 lên 11,9 tỷ đô la trong mười ngày đầu năm 2022. Những phát triển gần đây trong không gian NFT như sự ra mắt của Thị trường LooksRare cũng có thể đã góp phần vào sự tăng trưởng này.

Báocáo cũng tuyên bố rằng “trò chơi blockchain tiếp tục được sử dụng rộng rãi”, và lưu ý rằng chúng “đại diện cho 52% mức sử dụng của ngành.” Mở rộng sự phát triển metaverse cùng với sự thành công ngày càng tăng của mô hình chơi kiếm tiền cũng đã củng cố trường hợp cho trò chơi blockchain để tiếp tục phát triển trong suốt năm 2022.

Sựquan tâm ngày càng tăng đối với NFT và trò chơi blockchain trong sự sụt giảm thị trường này một phần có thể được quy cho khán giả Trung Quốc, trùng với các thông báo gần đây từ Trung Quốc nói rằng đất nước sẽ bắt đầu phát triển của riêng mình ngành công nghiệp NFT phi tiền điện tử. Theobáo cáo của DappRadar, “Trung Quốc hiện là quốc gia có cơ sở người dùng rộng lớn nhất… tăng 166% so với những con số đăng ký vào tháng 11.”

Mặcdù Hoa Kỳ hiện đứng thứ hai về lưu lượng truy cập tổng thể, nước này vẫn chứng kiến 175.000 người dùng mới trong hệ sinh thái NFT, tăng trưởng khoảng 38%. Điều này một phần xuất phát từ lợi ích ngày càng tăng của khán giả trẻ tuổi khi thế hệ millennials và thế hệ Z bắt đầu chiếm tỷ lệ lưu lượng truy cập cao hơn.

DappRadarbáo cáo rằng “30% lưu lượng truy cập của nó đến từ người dùng từ nhóm tuổi này… [với millennials] tăng từ 36% quan sát từ năm ngoái.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *