Đồng sáng lập Nexo nhắm mục tiêu Bitcoin ở mức 100 nghìn đô la vào giữa năm 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtdự đoán giá đầy hứa hẹn khác đã xuất hiện cho những chú bò Bitcoin vào năm 2022. Antoni Trenchev, đồng sáng lập và đối tác quản lý của Nexo nói rằng Bitcoin có thể đạt mốc 100.000 đô la ngay khi mùa hè trong một cuộc phỏng vấn với CNBC.

Mặcdù BTC mở cửa năm với hành động giá giảm, trong khi nỗi sợ hãi và tham lam

chỉ số cho thấy “nỗi sợ hãi cực đoan”, ông trùm kinh doanh Bulgaria lập kỷ lục thẳng:

“Mỗi khi các nhà đầu tư và cộng đồng rộng lớn hơn viết tắt Bitcoin, nó vượt trội hơn đáng kể. Đây là trường hợp vào năm 2020 – khi nó tập hợp gần 1.000% và vào năm 2021, nơi nó tập hợp 63%. Tôi khá tăng về Bitcoin.”

Làmột trong những tổ chức cho vay lớn nhất thế giới trong ngành tài chính kỹ thuật số, Nexo có tầm nhìn sâu sắc từ việc phục vụ 2,5 triệu người dùng trên 200 khu vực pháp lý. Là đối thủ cạnh tranh với các nền tảng như BlockFi và Celsius, gần đây nó đã trở thành một trong những người cho vay tiền điện tử đầu tiên cho phép khách hàng vay stablecoin, Ether ( ETH) và các loại khác tiền điện tử sử dụng NFT làm tài sản thế chấp.

Liênquan: Brock Pierce và Tom Lee tip $200K BTC vào năm 2022, mặc dù đã thiếu dấu ấn vào năm 2021 Trong

khi Nexo được rèn trong con gấu thị trường năm 2018, Trenchev nói rằng quyền truy cập vào “tiền rẻ”, và các tổ chức lấp đầy túi của họ bằng tiền điện tử sẽ đẩy Bitcoin vượt qua bức tường 100.000 đô la.

Córất nhiều bằng chứng cho thấy việc áp dụng thể chế đang sản xuất bia. Tháng trước, Fidelity Investments đã hợp tác với Nexo để cung cấp các dịch vụ lưu ký tiền điện tử, sản phẩm và dịch vụ cho vay cho các nhà đầu tư tổ chức. Hômqua, Sam Bankman-Fried, người sáng lập FTX (vừa liệt kê mã thông báo NEXO trên sàn giao dịch của mình), nói rằng sự rõ ràng về quy định sẽ “ help a ton tấn on institutional tổ chức con nuôi.”

Trongmột cái gật đầu để tiếp tục áp dụng Bitcoin ở các nước đang phát triển, Trenchev kết luận rằng “Mỹ Latinh là đứa trẻ áp phích” cho các trường hợp sử dụng tiền điện tử. Ông nói đùa rằng “tất cả trong số họ (quốc gia) có thể là ứng cử viên tiềm năng để áp dụng tiền điện tử làm đấu thầu hợp pháp.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *