ETF liên kết với Bitcoin-linked ra mắt tại NYSE khi giá BTC tăng trên $63K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quỹ giao dịch giao dịch giao dịch liên kết tương lai Bitcoin ( BTC ) đầu tiên tại Hoa Kỳ bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York, mở cửa với mức giá 40 USD/cổ phiếu.

Theo Sở Giao dịch Chứng khoán New York, Chiến lược Bitcoin ETF của ProShares, quỹ giao dịch đầu tiên cho phép các nhà đầu tư Mỹ tiếp xúc trực tiếp với tương lai tiền điện tử, mở ở mức giá $40 mỗi cổ phần của BITO trước khi tăng 3.8% để đạt $41.54 tại thời điểm công bố. Việc bổ sung quỹ mật mã vào một sàn giao dịch chứng khoán lớn sau nhiều năm quyết định hoãn lại từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, hoặc SEC, cơ quan quản lý chịu trách nhiệm về việc làm xanh tài sản.

“ BITO sẽ mở ra tiếp xúc với Bitcoin để một phân khúc lớn của các nhà đầu tư có một tài khoản môi giới và thoải mái mua cổ phiếu và ETF, nhưng không mong muốn đi qua những rắc rối và học đường cong của thành lập một tài khoản khác với một nhà cung cấp tiền điện tử và tạo ra một ví Bitcoin hoặc lo ngại rằng các nhà cung cấp này có thể không được kiểm soát và chịu rủi ro bảo mật”, CEO của ProShares Michael Sapir cho biết hôm thứ Hai.

SEC lần đầu tiên chấp nhận yêu cầu đăng ký đối với Bitcoin Strategy ETF của Proshares trên NYSE vào thứ Sáu ngay trước khi thực hiện tương tự cho cổ phiếu của ETF tương lai BTC quản lý tài sản kỹ thuật số Valkyrie cho một niêm yết trên Nasdaq. Nhà quản lý tài sản tổ chức Grayscale cũng thông báo vào thứ Hai họ đã lên kế hoạch chuyển đổi GBTC Trust của mình thành ETF trong tương lai. SEC hiện đang có một số ứng dụng ETF crypto đang được xem xét.

Mary Beth Buchanan, giám đốc pháp lý toàn cầu tại nền tảng điều tra blockchain Merkle Science cho biết: “ProShares ETF sẽ cung cấp khả năng tiếp cận thị trường lớn hơn và dễ sử dụng cho các nhà đầu tư tổ chức muốn tham gia vào thị trường tiền điện tử”. “ETF dựa trên tương lai mới nhất sẽ giao dịch trên NYSE và sẽ cảm thấy quen thuộc hơn với các nhà đầu tư tổ chức hơn là mở tài khoản giao dịch cá nhân và giao dịch trực tiếp trên sàn giao dịch tiền điện tử tại chỗ hoặc sàn giao dịch tiền điện tử tương lai.”

Liên quan: Các nhà giao dịch kỷ niệm ETF sắp xảy ra của Bitcoin, nhưng thị trường quyền chọn ít chắc chắn

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro , giá Bitcoin tăng sau khi cổ phiếu mở ETF của Proshares’ để giao dịch, di chuyển 1.2% từ $62,557 lên mức cao nhất trong năm tháng là $63,293 . Điều này đánh dấu sự trở lại của tài sản crypto di chuyển trên $63,000 lần đầu tiên kể từ tháng Tư, khi nó chạm mức giá cao sau đó mọi thời đại là $64,863.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *