Mua tin đồn… mua tin tức? Giá BTC vượt qua $63K khi Mỹ Bitcoin ETF ra mắt

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) đạt 63,000 USD vào ngày 19 tháng 10 khi sự ra mắt của quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin (ETF) được quy định đầu tiên đã chứng kiến sự hấp thu vững chắc.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

ETF ra mắt tia lửa trong sáu tháng BTC cao nhất

dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD chạm mức cao nhất kể từ ngày 16 tháng 4 khi ProShares Bitcoin Strategy ETF ($BITO) bắt đầu giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York.

BITO mở cửa ở mức chỉ dưới 40 USD, nhanh chóng chạm mức cao của địa phương là 42,09 USD trong việc phát hiện giá trước khi củng cố.

Sức mạnh của sự ra mắt phục vụ để làm giảm nỗi sợ hãi rằng thị trường sẽ ngược lại rơi vào Hoa Kỳ mở trong những gì sẽ tạo thành một cổ điển “mua tin đồn, bán tin tức” sự kiện.

Tuy nhiên, sự biến động vẫn còn lan rộng tại thời điểm viết bài, với các nhà bình luận chờ đợi để xem những gì cuối cùng sẽ trở thành trong vài giờ đầu tiên của ETF.

Đáp lại những lời chỉ trích riêng biệt của hai ETF đầu tiên ra mắt, cả hai đều dựa trên tương lai Bitcoin, Kraken tăng trưởng dẫn Dan Held trong khi đó lập luận rằng những nỗi sợ hãi tương tự đã bao quanh sự ra mắt của những tương lai mình vào cuối năm 2017. Cuối cùng, họ là vô căn cứ.

Grayscale chính thức “khởi động” chuyển đổi GBTC ETF o

Trong tin tức ETF hơn nữa, khổng lồ đầu tư tổ chức Grayscale xác nhận vào thứ ba rằng nó đã áp dụng để chuyển đổi hạm đội của mình Sản phẩm Bitcoin cho một ETF.

Liên quan: ‘Tất cả gấu sẽ chết chết’ – Số liệu Bitcoin chuẩn bị để lật màu xanh lá cây lần đầu tiên trong 6 tháng

Sự tin tưởng Bitcoin Scale ($GBTC) sẽ thương mại theo ticker mới $BTC nếu nó được phê duyệt.

“ Từ nơi chúng tôi ngồi, chúng tôi chưa bao giờ thấy sự trưởng thành lớn hơn trong hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, và chúng tôi tự tin rằng đây là bước tiếp theo trong hành trình vòng đời của GBTC”, CEO Michael Sonnenshein phát biểu trong video nhận xét.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *