Fintech Singapore bổ sung thanh toán Bitcoin cho các thương nhân có quan hệ đối tác BitPay

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nium, một công ty thanh toán xuyên biên giới có trụ sở tại Singapore, đã công bố ra mắt giải pháp dựa trên API mới cho phép các doanh nghiệp bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử.

Theothông báo, sản phẩm mới ra mắt được gọi là Crypto Accept. Nó cho phép người bán trực tuyến chấp nhận Bitcoin ( BTC) và Ethereum ( ETH) trước khi mở rộng sang các tài sản kỹ thuật số khác vào năm 2023. Thanh toán được gửi đến tài khoản của các thương nhân internet bằng đô la Mỹ hoặc các loại tiền tệ fiat khác vào ngày làm việc tiếp theo, cho phép các nhà cung cấp mở rộng thị trường của họ và nâng cao trải nghiệm thanh toán trực tuyến của họ trong khi tránh biến động giá.

Niumhợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay để khởi chạy tính năng Crypto Accept. Người tiêu dùng sẽ chọn ví tiền điện tử ưa thích của họ và quét mã QR để hoàn tất giao dịch. Dịch vụ sẽ xác minh rằng tiền kỹ thuật số có sẵn và giải quyết giao dịch bằng đồng tiền đã chọn của người bán.

TheoJoaquin Ayuso de Paul, phó chủ tịch cấp cao và người đứng đầu Nium Crypto, “Người tiêu dùng nắm giữ hơn 3 nghìn tỷ đô la tiền điện tử và đang tìm kiếm nhiều nơi hơn để chi số tiền này trực tuyến.”

Niumđược thành lập vào năm 2014 với tên Instarem và đặt tại Singapore. Công ty thanh toán tuyên bố một mạng lưới toàn cầu gồm 130 triệu người tiêu dùng. Công ty được cấp phép là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB) tại Singapore, Úc, Hồng Kông, Malaysia, Ấn Độ, Canada, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Liênquan: Stripe thông báo hỗ trợ thanh toán fiat cho tiền điện tử và động thái mới nhất của NFT s

Nium theo sau bước chân của các nhà cung cấp thanh toán phổ biến khác để chấp nhận thanh toán tiền điện tử. Theo báo cáo của Cointelegraph, PayMaya, một công ty fintech lớn có trụ sở tại Philippines, gần đây đã tung ra một tính năng tiền điện tử mới trên ứng dụng của mình cho phép người dùng giao dịch, mua và chi tiêu tài sản kỹ thuật số sử dụng tài khoản của họ.

Venmo thuộc sở hữu của PayPal có một tính năng tương tự cho phép người dùng mua, lưu trữ và giao dịch tiền điện tử ngay trên ứng dụng thông qua quan hệ đối tác với Paxos Trust Company. PayPal cũng bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán cho hàng triệu thương nhân trên toàn thế giới của mình vào năm ngoái vào tháng Ba.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *