FLUX, SFP và Badger DAO tăng ngay cả khi giá Bitcoin giảm xuống còn $47K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Câu thần chú kéo dài một năm mà thị trường tiền điện tử sẽ thấy đỉnh cao trong tháng 12 đã được chứng minh là một dud cho đến nay và trong tuần trước, hầu hết các loại tiền điện tử đã chịu áp lực bán và Bitcoin ( BTC) đang gặp khó khăn trong giao dịch trên $47,000.

Điều đó nói rằng, đó không phải là tất cả tin xấu cho chủ sở hữu tiền điện tử vào thứ Sáu vì một số altcoin đã quản lý để đăng lợi nhuận hai chữ số do danh sách trao đổi mới và nâng cấp giao thức.

Top7 coin với sự thay đổi giá cao nhất 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua là Flux (FLUX), SafePal (SFP) và Badger DAO ( LỬNG).

FLUX được hưởng lợi từ “Binance bump”

Flux là một giao thức proof-of-work có thể khai thác GPU nhằm tạo ra một cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung có thể mở rộng cho các ứng dụng Web 3.0.

Dữ liệu VORTECS™ và các cảnh báo NewsQuakes™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng đối với FLUX vào ngày 9 tháng 12, trước khi tăng giá gần đây.

VORTECS™ Score, độc quyền của Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Score (green) vs. FLUX price. Source: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, hệ thống NewsQuake™ đưa ra cảnh báo cho FLUX vào ngày 9 tháng 12, chưa đầy một giờ trước khi giá bắt đầu tăng 150% so với ngày hôm sau.

Thông báo giúp thúc đẩy sự gia tăng giá nhanh chóng của FLUX là một thông báo rằng Binance sẽ niêm yết token FLUX trên nền tảng của mình. Ngay sau khi thông báo này, giá FLUX tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 4.01 đô la.

SafePal bổ sung hỗ trợ cho chín mạng mới

Dự án SafePal là giải pháp ví phần cứng và phần mềm tiền điện tử dành cho các nhà đầu tư nắm giữ tài sản trên mạng Ethereum, Binance Smart Chain và Tron.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that after hitting a low of $1.55 on Dec. 6, the price of SFP has climbed 45.84% to hit a daily high at $2.27 on Dec. 10 as its 24-hour trading volume spiked 50% to $158 million.

SFP/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

Sức mạnh xây dựng cho SFP đến khi dự án phát hành phiên bản cập nhật của ứng dụng ví và thêm hỗ trợ cho Cardano, Nervos Network, Avalanche, Fantom, HECO Chain, Songbird, BOBA Network, Lạc quan và Arbitrum.

Liênquan: Nhà giao dịch gọi là sự cố giá Bitcoin 2017 làm tăng lo ngại về ‘đầu đôi ‘

Badger DAO chuẩn bị kích hoạt lại các hợp đồng thông minh của mình

Badger DAO is an open-source decentralized autonomous organization focused on building products and infrastructure that increase the utility of Bitcoin in the decentralized finance landscape.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho BADGER vào ngày 9 tháng 12, trước khi tăng giá gần đây.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá BADGER. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score for BADGER tăng vọt vào vùng xanh và đạt mức cao 75 vào ngày 9 tháng 12, khoảng ba giờ trước khi giá tăng 48% trong ngày.

The positive price action for BADGER comes as the protocol tries to bounce back from a Dec. 2 exploit which resulted in the halting of the project’s smart contracts.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.218 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 40.7%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *