GBTC cung cấp lợi nhuận tốt hơn so với ETF Bitcoin vào tuần trước

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) phương tiện đầu tư của Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) vượt trội hơn so với các quỹ giao dịch giao dịch mới (ETF) vào tuần trước, dữ liệu cho thấy.

Số liệu được chia sẻ bởi các giám đốc điều hành Grayscale trong số những người khác xác nhận rằng GBTC lặng lẽ cung cấp lợi nhuận nhà đầu tư tốt hơn kể từ ngày 19 tháng 10.

Mức độ xám “giảm giá” chạm mức thấp nhất trong một tháng

Trong khi nói chuyện tiếp tục xoay quanh ETF tương lai Bitcoin và tác động thị trường của họ, ngành công nghiệp nặng nề Grayscale đang cắn trở lại.

Trong bối cảnh tuyên bố rằng các quỹ mới được đưa ra đang hút tùy chỉnh ra khỏi GBTC, các trưởng của công ty đã nhanh chóng lưu ý rằng sau này trên thực tế là một đặt cược tốt hơn kể từ ngày ra mắt.

GBTC vs biểu đồ hiệu suất BITO. Nguồn: TradingView

Trong bảy ngày đến thứ Hai, GBTC quay trở lại khoảng 8.8%, trong khi ETF tương lai Bitcoin tiên phong, ETF Chiến lược Bitcoin (BITO) của Proshares, giảm 0.5%.

Điều này một phần nhờ vào mức phí bảo hiểm GBTC cao hơn, đạt mức chiết khấu thấp nhất so với giá giao ngay kể từ đầu tháng Chín tuần này.

Những

lo ngại trước đây tập trung vào khả năng không có khả năng giải cứu phí bảo hiểm âm của Grayscale khi nhiều ETF đưa ra, điều này lần lượt phản đối bởi những người cho rằng đề xuất giá trị của hai công cụ không thể so sánh được .

GBTC cao cấp so với cổ phiếu so với biểu đồ BTC/USD. Nguồn: Bybt

Barry Silbert, Giám đốc điều hành của công ty mẹ Grayscale Digital Currency Group, tiếp tục nhấn mạnh khối lượng giao dịch cao hơn của GBTC. Đối với thứ hai, những tổng cộng $374 triệu, trong khi BITO quản lý $286 triệu.

Theo Cointelegraph báo cáo , Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein gần đây đã lặp lại cam kết chuyển đổi GBTC thành ETF, chính thức áp dụng để làm như vậy với các nhà quản lý Hoa Kỳ.

Ethereum tương lai ETF tiếp theo?

Trong khi đó, thứ Ba thấy sự ra mắt của ETF Bitcoin thứ ba của Mỹ, lần này từ VanEck.

Liên quan: BTC giá ‘trên đường đến $90K’ – 5 điều để xem trong Bitcoin tuần này

Long khóa trong một trận chiến với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) trên đưa một sản phẩm ra thị trường, việc phát hành đánh dấu một dòng trong cát cho những người tham gia thị trường lâu năm.

Số phận của ETF Bitcoin vật lý – những người có BTC thực sự giao hàng – vẫn còn bị treo trong sự cân bằng trước một quyết định của SEC về các ứng dụng đầu tiên vào tháng tới.

“ Nếu các nhà quản lý quan tâm đủ đến lợi ích tốt nhất của các nhà đầu tư, họ sẽ sớm chấp thuận một ETF Bitcoin vật lý”, Giám đốc VanEck Gabor Gurbacs lập luận vào tuần trước.

“ 14 quốc gia ở châu Âu, Canada, Brazil và các quốc gia khác có quyền truy cập vào các bác sĩ Bitcoin ETP. Vật lý > Tương lai.”

Bitcoin ETF lịch quyết định. Nguồn: Arcane Research

Trader phổ biến và nhà phân tích Scott Melker phản đối rằng một ETF tương lai Ethereum sẽ đi trước Bitcoin physcial đi trước.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *