Gemini crypto exchange ra mắt thẻ tín dụng tại Hoa Kỳ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Gemini, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss, đã ra mắt thẻ tín dụng tiền điện tử của mình.

Côngty chính thức công bố thứ Năm rằng Thẻ tín dụng Gemini của họ có sẵn tại Hoa Kỳ trên tất cả 50 tiểu bang.

Thẻmới được phát hành bởi ngân hàng công nghiệp nhà nước điều lệ WebBank và có Mastercard làm mạng thẻ độc quyền.

Việctriển khai thẻ đến hơn một năm sau khi Gemini ban đầu công bố dự án vào năm 2021, nhằm mục đích thưởng cho người dùng sử dụng tiền điện tử cho các giao dịch hàng ngày. Kể từ khi ra mắt danh sách chờ thẻ tín dụng Gemini vào năm ngoái, hơn 500.000 người dùng đã đăng ký sản phẩm, công ty cho biết.

Thẻtín dụng Gemini hỗ trợ hơn 60 loại tiền điện tử cho phần thưởng, bao gồm Bitcoin ( BTC), Ether ( ETH), Dogecoin ( DOGE) và các loại khác. Chủ thẻ có thể kiếm được tới 3% tiền điện tử trở lại khi ăn uống, 2% trên cửa hàng tạp hóa và 1% cho tất cả các giao dịch mua khác.

Khichủ thẻ thực hiện mua hàng, Gemini sẽ tự động chuyển đổi giá trị tiền thưởng bằng đô la Hoa Kỳ vào tài sản kỹ thuật số đã chọn và gửi nó vào tài khoản Gemini của chủ thẻ. Chủ thẻ có thể thay đổi phần thưởng tiền điện tử đã chọn của họ thường xuyên như mong muốn, điều này cho phép khách hàng kiếm được không chỉ một loại tiền điện tử.

Phóchủ tịch

điều hành của Mastercard về quan hệ đối tác kỹ thuật số Sherri Haymond lưu ý rằng công ty thanh toán chia sẻ niềm tin của Gemini rằng việc cung cấp những trải nghiệm phần thưởng tiền điện tử có liên quan sẽ “không chỉ trao quyền cho người tiêu dùng, mà còn mở khóa quyền truy cập vào hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số”.

Giámđốc công nghệ Gemini Pravjit Tiwana nói rằng thẻ tín dụng mới khẳng định lại cam kết của công ty trong việc loại bỏ các rào cản nhập cảnh cho những người tiêu dùng muốn tham gia vào tiền điện tử như Bitcoin. Tiwana đề cập rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đã có một thời điểm đột phá vào năm 2021, với 44% chủ sở hữu tiền điện tử ở Mỹ báo cáo việc mua tiền điện tử đầu tiên của họ vào năm ngoái.

Liênquan: Thẻ crypto mới của Nexo cho phép người dùng thanh toán mà không cần bán Bitcoin

Như báo cáo trước đây của Cointelegraph, khái niệm thẻ cashback tiền điện tử đã được cất cánh gần đây, với các công ty như BlockFi và Venmo tung ra thẻ phần thưởng tiền điện tử vào năm ngoái. Theo công ty khởi nghiệp cho vay tiền điện tử BlockFi, phần thưởng Bitcoin chịu trách nhiệm cho một mức độ nào đó về sự điên cuồng mua sắm cho chủ thẻ năm ngoái, với chủ thẻ kiếm được hơn 124 BTC phần thưởng nói chung chỉ trong ba tháng đầu tiên kể từ khi chương trình hoàn tiền ra mắt.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *