Giá Bitcoin chạm mức cao nhất trong 1 tuần trong vài phút do tăng $1.5K đột ngột

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) đột ngột chạm mức cao nhất trong một tuần vào ngày 2 tháng 11 sau những ngày hành động ngang kết thúc trong một cuộc đột phá ngắn gọn nhưng mạnh mẽ.

Biểu đồ nến 1 phút BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Upside hành động quay trở lại dữ liệu BTC/USD

từ Cointelegraph Markets Pro TradingView theo sự biến động đột ngột trên BTC/USD vì nó đã tăng hơn $1,500 trong vài phút.

Tại thời điểm viết bài, 63.400 USD hình thành một trọng tâm giữa mức cao nhất của cặp tiền kể từ ngày 25 tháng 10.

Đối với nhà phân tích nổi tiếng Filbfilb và những người khác, động thái này đã được dự đoán, với các tín hiệu biểu đồ nhấp nháy biến động vào thứ Hai.

“ Một chút của một ngày không có gì cho bitcoin.. vẫn phải vật lộn xung quanh đường MR… chạm vào kháng cự tiếp theo sẽ là một liên lạc thứ 4 của xu hướng giảm vì vậy một thử nghiệm lại và đột phá phù hợp với những gì im đang tìm kiếm”, ông đã tóm tắt cho thuê bao kênh Telegram cùng với một biểu đồ chú thích.

“ Chúng tôi đã mất đường MR và tìm thấy kháng cự ở đó, nhưng tôi hy vọng động thái tiếp theo sẽ xảy ra trong 48 giờ tới.”

Một số

khác nhấn mạnh chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin (RSI) hiện đang ở trên 70 — một “khúc dạo đầu” cổ điển cho một cuộc biểu tình mở rộng đến.

Theo Cointelegraph báo cáo , mức RSI đang được theo dõi sâu sắc để xác định cả sự đột phá và một lý tưởng thị trường xuất cảnh cơ hội.

Các quỹ ép nguồn cung Bitcoin tiếp tục

xu hướng tăng đã được xếp chồng lên trên hệ sinh thái Bitcoin khi bắt đầu tháng Mười Một.

Liên quan: ‘Uptober ‘đóng cửa ở mức cao kỷ lục trong tháng tốt nhất của 2021 — 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Dữ liệu mới nhất cho thấy trong Ngoài các chỉ số trên chuỗi trong sắc xanh, thói quen đầu tư đang vang lên tháng Hai – mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $64,900.

Cụ thể, quỹ mua nhiều BTC trong tháng 10 hơn so với các thợ mỏ sản xuất — một lần đầu tiên kể từ tháng thứ hai của năm.

Bitcoin quỹ mua bảng. Nguồn: Jarvis Labs

Miners đã trở thành accumulators vào năm 2021, với chỉ Trung Quốc thất bại của tháng Năm gây ra một sự rạn nứt trong xu hướng này.

Biểu đồ dự trữ Bitcoin thợ mỏ. Nguồn: CryptoQuant

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *