Giá Bitcoin có bắt chước cuộc chạy đua bò năm 2017 không? Tìm hiểu trên Báo cáo thị trường với chuyên gia ETF Eric Balchunas

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tham gia chủ nhà và nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun cùng với các chuyên gia thị trường thường trú Jordan Finneseth và Marcel Pechman khi họ phá vỡ những tin tức mới nhất trên thị trường trong tuần này. Đây là những gì mong đợi trong sự cố tin tức thị trường tuần này:

Sau khi cập nhật tin tức thị trường, khách mời đặc biệt Eric Balchunas thảo luận về Proshares Bitcoin Strategy ETF đã ra mắt gần đây, ý nghĩa của nó đối với thị trường, và những gì chúng ta nên mong đợi trong tương lai từ các quỹ giao dịch tương tự.

Sử dụng những hiểu biết từ Cointelegraph Markets Pro , một nền tảng cho các nhà giao dịch crypto muốn đi trước thị trường một bước, các chuyên gia Cointelegraph xác định hai altcoins nổi bật trong tuần này, SHIB và NEAR.

Cuối cùng, nhà phân tích thị trường Cointelegraph Jordan Finneseth làm sáng tỏ một trận chiến thú vị hoành hành đằng sau hậu trường giữa hai nhóm người: những người thích tính chất dễ bay hơi và vui tươi của memecoins và những người đang ở trong crypto cho sự đổi mới công nghệ.

Bạn có một câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo! Tham gia phòng chat trên YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Các chuyên gia Cointelegraph sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo bạn có được câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

“ Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần vào lúc 4:00 chiều UTC, vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph và nhấn nút đăng ký cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *