Giá Bitcoin nhấp nháy lên 87% xuống $8K trên Binance.us

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) rơi xuống chỉ $8,100 vào ngày 21 tháng 10 – nhưng chỉ khi bạn đang giao dịch trên sàn giao dịch Hoa Kỳ chuyên dụng của Binance, Binance.us.

Vào ngày 21 tháng 10, Binance.us đột nhiên in một cây nến dài một phút lấy BTC/USD từ $65,815 xuống $8,200 — giảm 87%.

“ Không nên xảy ra”

Trong những gì các nhà giao dịch gọi là “bấc lừa đảo”, tỷ giá BTC/USD một phút khác biệt đáng kể so với các sàn giao dịch lớn khác, ghi lại một ngọn nến một phút với sàn khoảng 64,200 USD.

Hiện tượng này đã xảy ra thường xuyên hơn trong những ngày gần đây, với Bitstamp cũng nhìn thấy các sự kiện đặt hàng quái dị.

Phạm vi của lỗi Binance.us, tuy nhiên, là trong một giải đấu của riêng mình và không đi không được chú ý bởi những người tham gia thị trường.

“ Thực hiện tốt Binance U.S.”, nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Crypto Chase tóm tắt .

“ Điều tốt đẹp người Mỹ bị buộc vào những trao đổi dogshit nơi họ có thể nhận được hoàn toàn lừa đảo trên những cuốn sách mỏng bất hợp lý. Loại thứ vớ vẩn này không nên xảy ra. Thật không công bằng khi một số bị dừng lại và một số ở lại, một số được lấp đầy và một số thì không.”

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Binance). Nguồn: TradingView

Crypto Chase đề cập đến những tác động của biến động giá bất thường đột ngột trên sàn giao dịch, những dịch vụ này phục vụ để thanh lý các nhà giao dịch nên giữ lại vị thế của họ.

Sự thất bại đã được châm ngán với sự trớ trêu, đến giống như Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, còn được gọi là CZ, cảnh báo về sự biến động đến.

“ Mong đợi sự biến động rất cao trong crypto trong vài tháng tới”, ông tweet vào ngày 21 tháng 10.

Đòn bẩy xây dựng trong thị trường quá dài

Trong khi đó, mối quan tâm cũng gắn kết vào ngày 21 tháng 10 rằng các nhà giao dịch đòn bẩy đã chịu nhiều rủi ro hơn họ có thể nhai.

Liên quan: Bitcoin futures ETF chạm $1B AUM trong hai ngày kỷ lục

Một cái nhìn về lãi suất tài trợ trên các sàn giao dịch gợi ý sự lạc quan quá mức, với các nhà giao dịch đi dài trên BTC đồng loạt – một chỉ số cổ điển của một sự điều chỉnh.

L

ãi suất tài trợ tăng đáng kể trong những giờ sau khi BTC/USD vượt qua mức cao gần đây mọi thời đại và tiếp tục đạt 67.100 USD.

Biểu đồ tỷ lệ tài trợ Bitcoin. Nguồn: Bybt

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *