Giá bitcoin tăng lên 43 nghìn đô la, nhưng các nhà giao dịch cảnh báo rằng ‘nỗi đau thực sự’ là do altcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) giảm nhẹ vào Phố Wall mở cửa vào ngày 11 tháng 1 sau khi tiền điện tử lớn nhất không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $42,000, nhưng những bình luận mới từ chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell dường như đang thúc đẩy thị trường.

BTC/USD 1-hour candle chart (Bitstamp). Source: TradingView

Bitcoin squares tắt tại hỗ trợ

Theo Powell, Hoa Kỳ có khả năng vẫn ở trong môi trường lãi suất thấp trong một thời gian, một nhận xét mà cổ phiếu và rủi ro đối với các tài sản như tiền điện tử dường như đánh giá cao.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView showed BTC/USD returning to the middle of a narrow range in which it has now spent four days.

“ Rất đơn giản, Bitcoin vẫn bị mắc kẹt trong một phạm vi hẹp, trong đó mức $42,8K không thể phá vỡ”, người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe tóm tắt với những người theo dõi Twitter.

“ Nhìn chung, chúng tôi đang phải đối mặt với hỗ trợ ngay bây giờ, điều này phải giữ để tránh bất kỳ sự cố thị trường nào.”

Even with the current push to $43,100, the mood among traders remains cautious even with bullish on-chain indicators persisting and open interest sparking hopes of an upside “short squeeze.”

Chỉ số sợ hãi & tham lam tiền điện tử, mới từ nhiều tháng mức thấp chỉ 10/100, vẫn vững chắc trong lãnh thổ “nỗi sợ hãi cực đoan” sau khi nhìn thấy một mức tăng từ mức giá phục hồi qua đêm.

CryptoFear & Tham lam Index. Nguồn: Alternative.me

Bình luận về hành động sách đặt hàng phái sinh vào ngày 10 tháng 1, đồng sáng lập Decentrader, filbfilb, nói rằng còn quá sớm để giảm thận trọng.

“ Giá thầu lớn lấp đầy trên Binance, FTX và Bitfinex và một cây nến hàng ngày wicky. Vì vậy, có lẽ một số cứu trợ cho một chút, nhưng tôi là một con gấu cho đến khi mọi thứ thay đổi về mặt vật chất, anh ấy nói với những người đăng ký kênh giao dịch Telegram của mình.

Đau thực sự “chưa đến” trên altcoin

Không kém bấp bênh, nhà giao dịch đồng nghiệp Pentoshi lập luận rằng altcoin có thể hình thành bẫy bò bằng cách đánh dấu cao hơn trước khi tiếp tục xu hướng giảm của chính họ.

Related: ‘Most bullish macro backdrop in 75 years’ — 5 things to watch in Bitcoin this week

Giống như filbfilb và những người khác, Pentoshi đã duy trì một quan điểm mát mẻ về Bitcoin và thậm chí đã áp dụng quan điểm giảm giá kéo dài đến năm 2022 nhờ khí hậu vĩ mô.

“A lot of these alts look like they have a little bounce incoming to suck people in before a nasty leg down. Many retesting areas they already bounced off after forming parabolic rises but have huge areas below where supports were never built,” he warned Twitter followers Tuesday.

“ Nỗi đau thực sự vẫn chưa đến.”

Pentoshi highlighted Solana (SOL), which he said he would be interested in buying only at vastly reduced levels between $50 and $80.

SOL/USD traded at $140 at the time of writing, while largest altcoin Ethereum (ETH) reclaimed $3,200 as Bitcoin rose.

Biểuđồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *