Giá Ethereum chạm mức cao mới trên 4.500 USD ngay khi Bitcoin chiếm lại 64K USD

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sự biến động tăng đang tăng và đà tăng mới phát hiện thấy nhiều thẻ đột phá đến mức cao mới mọi thời đại khi các nhà giao dịch tranh giành để xác định đồng xu nào có thể là đồng xu tiếp theo để bắt tay vào một nhiệm vụ mặt trăng.

Khi giá Bitcoin ( BTC ) tăng lên 64.000 USD, Ether ( ETH ) đạt mức cao kỷ lục mới ở mức 4,523 USD. Động thái này xuất hiện chỉ vài ngày sau khi nâng cấp thành công Altair lên mạng Ethereum , đây là bản cập nhật đầu tiên cho chuỗi Beacon, đưa mạng đến gần hơn với sự ra mắt đầy đủ của Eth2.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng sau khi chạm mức thấp $4,283 trong giờ sáng sớm vào ngày 2 tháng 11, bulls đã kiểm soát giá hành động và nâng giá Ether lên mức cao mới mọi thời đại tại $4,523.

Biểu đồ ETH/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Nếu Ether có thể duy trì quỹ đạo hiện tại của nó, nó là tất nhiên để thấy thứ tám liên tiếp của nó tăng tích cực, như được đánh dấu bởi một tweet từ Coinbase International.

Lịch sử không lặp lại chính nó, nhưng nó vần điệu

Như đã trình bày trong bảng xếp hạng, một sự so sánh thú vị giữa hành động giá cho Ether vào năm 2017 và hành động giá hiện tại đã được phát hiện bởi giả danh người dùng Twitter ‘itwasntme’.

Cảnh quan của hệ sinh thái tiền điện tử đã thay đổi khá nhiều kể từ khi thị trường bò đực 2017, một phần, đến sự xuất hiện của một nhóm các nhà đầu tư tổ chức lớn hơn với bankrolls lớn hơn để chi tiêu, nhưng đây là một sự phát triển để theo dõi khi thị trường có vẻ hoàn thành 2021 mạnh mẽ.

Quỹ đạo đi lên của Ether cũng đến khi số lượng thẻ bị khóa trong hợp đồng giữ khoản Eth2 vượt qua 8 triệu lần đầu tiên, một quá trình tiếp tục làm cạn nguồn cung lưu thông sẵn có và gây áp lực tích cực lên giá.

Ether tích lũy được gửi đến hợp đồng khoét Eth2. Nguồn: Coin Metrics

Nhìn chung, triển vọng đồng thuận cho Ether là tăng với nhiều nhà phân tích kêu gọi một token $10,000 vào cuối năm 2021.

Liên quan: Sự củng cố giá Bitcoin ‘có thể kết thúc, ‘nhà giao dịch như Ethereum, Polkadot đạt mức cao nhất mọi thời đại

Bitcoin tăng trở lại trên $64,000

Bây giờ giá BTC đã phá vỡ xu hướng giảm kéo dài một tuần, bulls rõ ràng đang tìm cách tái chiếm mức cao trước đây mọi thời đại ở mức 67.000 USD.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Động thái tăng trong BTC chủ yếu là kết quả của sự tự tin của các nhà giao dịch trong thị trường tăng cường khi dữ liệu lịch sử cho thấy tháng 11 và tháng 12 là giai đoạn hoạt động cao đối với giá Bitcoin.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2.736 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,1%.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *