Hơn 40 ETF tiền tệ kỹ thuật số đang chờ phê duyệt quy định của Mỹ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các nhà quản lý quỹ dường như đang tranh giành để phù hợp với nhu cầu từ các nhà đầu tư như các loại tiền điện tử lớn như Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ) mức giá kỷ lục. Theo ảnh chụp màn hình Bloomberg Terminal do nhà phân tích Bloomberg Intelligence James Seyffart chụp, hơn 40 quỹ giao dịch tiền điện tử, hoặc ETF, hiện đang chờ niêm yết tại Hoa Kỳ.

Nguồn tin chỉ ra rằng bốn đã được chấp thuận bởi Ủy ban Giao dịch Chứng khoán, hoặc SEC. Đáng chú ý nhất trong số đó là Ark 21Shares Bitcoin ETF, được tạo ra trong một nỗ lực chung của 21 Shares và ARK Invest.

Các ứng dụng quỹ mới nhất đến từ AXS Investments vào ngày 27 tháng 10. Họ là AXS Bitcoin Strategy ETF và AXS Short Bitcoin Strategy ETF, tương ứng. Phần lớn các quỹ đang chờ niêm yết tìm cách mua BTC trực tiếp hoặc tương lai và các dẫn xuất của họ. Một vài quỹ hoạt động trên một chiến lược hỗn hợp, chỉ đưa một phần tài sản của họ vào BTC trong khi triển khai phần còn lại trong cổ phiếu hoặc cổ phiếu blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cũng có ba quỹ tập trung vào việc phù hợp với hiệu suất của ETH. Họ là VanEthereum Trust, Wisdomtree Ethereum Trust, và Kryptcoin Ethereum Trust. Cả ba đã được nộp vào đầu năm nay và hiện đang chờ phê duyệt.

Phải mất tám năm cho SEC để ủy quyền cho các sản phẩm tài chính như vậy ở Mỹ, và họ đã đã đạt được sự nổi tiếng đáng kể giữa các nhà đầu tư. Đầu tháng này, ETF Chiến lược Bitcoin Proshares trở thành ETF crypto đầu tiên được liệt kê trong nước. Tại thời điểm công bố, tổng tài sản của quỹ được quản lý đã vượt qua 2 tỷ USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *