Không nhận được giảm trên Bitcoin chỉ được nêu ra, nhà giao dịch kỳ cựu đã gọi là vụ tai nạn 2018

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) có thể đã in một mô hình “đầu và vai” cổ điển nhưng bò đực vẫn có thể giành chiến thắng, thương nhân kỳ cựu Peter Brandt cho biết.

In a tweet on Oct. 27, Brandt, famous for his accuracy when it comes to BTC price predictions, refused to flip bearish on Bitcoin.

Brandt: Bitcoin có thể phải đối mặt với “tắc nghẽn lớn hơn”

Despite nearing $58,000 in a fresh wipeout of leveraged traders on Oct. 27, analysts remain broadly calm, even calling for highs to return in a show of strength that should catch many by surprise.

Đối với Brandt, cũng có rất ít lý do để loại bỏ Bitcoin trên mặt sau của hành động giá hiện tại.

“ Đầu và vai không phải lúc nào cũng tạo ra một thị trường gấu cho mục tiêu ngụ ý hoặc xa hơn,” ông viết.

“ Mô hình này cũng có thể thất bại (tăng) hoặc biến đổi thành tắc nghẽn lớn hơn (kiệt sức).”

Một biểu đồ đi kèm cho thấy mức cao nhất mọi thời đại trong tuần trước là $67,100 được bao quanh bởi hai đỉnh thấp hơn, dẫn đến sự hình thành “đầu và vai”.

Biểu đồ BTC/USD cho thấy mô hình “đầu và vai”. Nguồn: Peter Brandt/ Twitter

Theo truyền thống, các sự kiện như vậy ngăn cản một nhược điểm mở rộng cho một tài sản, với theupside cạn kiệt và không bền vững sau khi đạt được một điểm nhất định.

Trong khi đó, ý tưởng rằng Bitcoin có thể trượt vào một khoảng thời gian đi ngang kéo dài đã trở lại câu chuyện trong những ngày gần đây. Cointelegraph đóng góp Michaël van de Poppe trước đó dự báo một xay chậm với $90,000 , điều này có khả năng chỉ đánh đầu năm tới.

Tất cả sẽ lên kế hoạch

Đối với những người lo lắng về những tổn thất tiếp theo trên BTC/USD, lãi suất tài trợ giảm – bây giờ tất cả nhưng “thiết lập lại” sau khi xả ra khỏi đòn bẩy – có thể làm giảm nỗi sợ hãi.

Liên quan: Giá Bitcoin giảm giá tháng 10 năm 2017 với BTC ‘nổ ‘vẫn dự báo trước năm 2022

Binance đã là một nguồn đặc biệt của mối quan tâm trong tuần với các cược tăng lớn tạo ra một thiết lập khó khăn, mà cuối cùng đã tan rã khi nhúng.

The current spot price, at around $59,000, further lines Bitcoin up to potentially hit the “worst-case scenario” monthly close of $63,000. Its source, analyst PlanB, correctly predicted both the August and September monthly close — $47,000 and $43,000, respectively.

Tháng mười một, ngược lại, nên kết thúc vào một cao hơn nhiều $98.000 .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *