Mask Network, 1inch và Shiba Inu bỏ qua xu hướng giảm của Bitcoin, đăng 20% tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử đã trở lại trên đá vào ngày 27 tháng 10 vì nhiều tài sản hàng đầu thấy mình trong sắc đỏ vào ngày sau khi giá Bitcoin ( BTC ) giảm xuống còn 58.000 USD trong phiên giao dịch đầu.

Mặc dù các cuộc đấu tranh rộng hơn của thị trường, một số altcoins đã quản lý để tăng vượt quá 22% vì sự tích hợp giao thức chính và các danh sách trao đổi đã giúp đỡ chúng chống lại sự suy thoái của thị trường rộng hơn.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that the biggest gainers over the past 24hours were 1inch (1INCH), Shiba Inu (SHIB) and Mask Network (MASK).

1inch tích hợp với ví Exodus

1Inch là một tập hợp mạng phân tán và trao đổi phi tập trung (DEX) kết nối các giao thức phi tập trung trên nhiều mạng blockchain, bao gồm Ethereum ( ETH ), Binance Smart Chain, Polygon (MATIC) và Arbitrum.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for 1INCH on Oct. 26, prior to the recent price rise.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá 1INCH. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho 1INCH leo lên vùng xanh vào ngày 26 tháng 10 và đạt mức cao 72 khoảng hai giờ trước khi giá tăng 100.5% so với ngày hôm sau.

Sự đột biến đột ngột trong giá 1INCH xuất hiện sau một thông báo trước đó rằng giao thức đã tích hợp với ví Exodus để đưa chức năng của nó trực tiếp vào ví đa tiền tệ, đa nền tảng.

Shiba Inu tiếp tục đạt mức cao mới

Shiba Inu là một dự án theo chủ đề chó đã đạt được đà trong suốt năm 2021 khi dự án đã mở rộng từ một meme đơn giản thành một hệ sinh thái đang phát triển cung cấp khả năng tài chính phi tập trung (DeFI) và token không thể nấm (NFT).

Theo số liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều kiện thị trường cho SHIB đã thuận lợi trong một thời gian.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá SHIB. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score for SHIB lần đầu tiên leo lên vùng xanh vào ngày 23 tháng 10 và đạt mức cao 89 vào ngày 24 tháng 10, khoảng bảy giờ trước khi giá tăng 119% trong ba ngày tiếp theo.

Động lực tăng cho SHIB đến khi mã thông báo đã được niêm yết trên các sàn giao dịch mới trong tháng qua và các nhà phát triển đằng sau giao thức giới thiệu Shiboshi NFT, có sẵn để mua bằng cách sử dụng mã thông báo LEASH của giao thức.

Related: Shiba Inu could surpass Dogecoin after a 700% SHIB price rally in October

Mask Network cập nhật NFT Avatar

Mask Network is a social media-focused protocol that allows users to encrypt posts and chats on platforms like Twitter and Facebook and make it so that only friends and contacts are able to decrypt and access them.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp $9,29 vào ngày 26 tháng 10, giá MASK tăng vọt 98,9% lên mức cao trong ngày ở mức $18. 47 vào ngày 27 tháng 10 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng vọt 1,610% lên 599,42 triệu USD.

MASK/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

The sudden burst in the price for MASK comes following an update to the protocols of “NFT Avatar,” which allows users to replace their Twitter avatars with a custom avatar based on an NFT that the user owns that also acts as a verification of ownership.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.475 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 44.9%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *