KKR dẫn $350 triệu tăng cho ngân hàng lưu ký tiền điện tử Anchorage Digital

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngânhàng lưu ký tiền điện tử lớn Anchorage Digital đã đóng một vòng tài trợ mới, đưa định giá của nó lên hơn 3 tỷ đô la.

AnchorageDigital đã thông báo hôm thứ Tư rằng họ đã huy động được 350 triệu đô la trong vòng tài trợ Series D do khổng lồ đầu tư cổ phần KKR dẫn đầu.

Theothông báo, đây là lần đầu tiên KKR trực tiếp đầu tư vào vốn chủ sở hữu vào một công ty trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Công ty đầu tư thông qua Quỹ tăng trưởng công nghệ thế hệ tiếp theo II, được dành riêng để phát triển đầu tư vốn chủ sở hữu trong không gian công nghệ.

“Là một nhà tiên phong trong việc cho phép các nhà đầu tư tổ chức truy cập tài sản kỹ thuật số, Anchorage đã xây dựng một nền tảng tài sản kỹ thuật số cấp tổ chức tốt nhất trong lớp, kết hợp các thực tiễn tốt nhất của cả an ninh hiện đại và khả năng sử dụng,” lãnh đạo cấp cao của nhóm vốn chủ sở hữu tăng trưởng công nghệ KKR Ben Pederson cho biết.

Mứctăng mới cũng bao gồm một số lượng lớn các nhà đầu tư cả trong tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm các công ty như ngân hàng đầu tư Goldman Sachs và công ty tiền điện tử của Sam Bankman-Fried, Alameda Research. Các nhà đầu tư khác bao gồm công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz, BlackRock, Blockchain Capital, Delta Blockchain Fund, PayPal và Kraken.

Khoảntài trợ mới sẽ giúp Anchorage Digital mở rộng hơn nữa cơ sở hạ tầng và các dịch vụ sản phẩm cũng như tiếp tục tăng số lượng nhân lực, đã tăng 175% vào năm 2021.

Liênquan: Celsius mở rộng vòng tài trợ lên 750 triệu đô la, mẹo định giá $7tỷ đến 10 tỷ đô la vào năm 2022

“Tài trợ này vị trí Anchorage Digital để đáp ứng nhu cầu thể chế chưa từng có đối với thị trường đang phát triển nhanh chóng này,” đồng sáng lập và chủ tịch Anchorage Digital Diogo Mónica nói.

Anchoragetrở thành công ty tiền điện tử đầu tiên nhận được điều lệ từ cơ quan quản lý ngân hàng quốc gia Hoa Kỳ, Văn phòng Kiểm soát tiền tệ, vào tháng 1 năm 2021. Công ty sau đó đã huy động được 80 triệu đô la trong vòng Series C do quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore GIC dẫn đầu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *