Làm thế nào để Fed ảnh hưởng đến tiền điện tử? | Tìm hiểu trên Báo cáo thị trường

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

“The Market Report” với Cointelegraph hiện đang trực tiếp. Trong chương trình tuần này, các chuyên gia thường trú của Cointelegraph thảo luận về cách Jerome Powell và Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ ảnh hưởng đến thị trường crypto.

Nhưngtrước tiên, các chuyên gia Cointelegraph phân tích những tin tức mới nhất trên thị trường. Trận chiến khó khăn của Bitcoin sẽ tiếp tục? Và liệu LUNA 2 có thể phục hồi những tổn thất của người tiền nhiệm của nó?

Tiếptheo, nhà phân tích thị trường Marcel Pechman kiểm tra cẩn thận thị trường Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH). Các điều kiện thị trường hiện tại có tăng hay giảm? Đáy đã được xác nhận chưa? Pechman ở đây để phá vỡ nó.

Sauđó, thời gian cho một câu hỏi lớn: làm thế nào để các quyết định của Jerome Powell và Cục Dự trữ Liên bang ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử? Các chuyên gia Cointelegraph đưa ra một cái nhìn tổng quan mạnh mẽ về các công cụ của Cục Dự trữ Liên bang và tại sao chúng đóng vai trò quan trọng như vậy trong môi trường thị trường hiện tại.

Saukhi phân tích, hãy xem những thông tin chi tiết từ Cointelegraph Markets Pro, một nền tảng dành cho các nhà giao dịch crypto muốn đi trước thị trường một bước. Các nhà phân tích sử dụng Cointelegraph Markets Pro để xác định hai altcoins nổi bật trong tuần này: Tezos (XTZ) và Fantom (FTM).

Bạncó câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo. Tham gia phòng chat trên YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Người có nhận xét hoặc câu hỏi thú vị nhất sẽ được tặng một voucher $50 cho Cointelegraph Store.

Báocáo thị trường phát trực tiếp vào thứ Ba hàng tuần lúc 12:00 chiều ET (4:00 chiều UTC), vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph và đập vỡ các nút thích và đăng ký cho tất cả các video tương lai của chúng tôi và cập nhật.

Bàiviết này không chứa lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, và độc giả nên tiến hành nghiên cứu của riêng họ khi đưa ra quyết định.

Quan

điểm, suy nghĩ và ý kiến thể hiện ở đây và trong chương trình là những nhà phân tích của riêng mình và không nhất thiết phản ánh hoặc đại diện cho quan điểm và ý kiến của Cointelegraph.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *