Landry’s Restaurant Group giới thiệu chương trình khách hàng thân thiết của Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Landry của Nhà hàng Nhóm công bố một quan hệ đối tác với cryptocurrency công ty NYDIG vào thứ ba mà sẽ cho phép thực khách kiếm được 25 đô la Bitcoin cho mỗi 250 đô la chi tiêu tại các quán ăn của tập đoàn khách sạn.

Landry’s cũng sẽ bắt đầu giữ một phần dự trữ kho bạc của công ty trong Bitcoin dưới sự chăm sóc của NYDIG. Công ty được biết đến với hoạt động hàng chục thực thể nhượng quyền thương mại bao gồm Morton’s, Công ty tôm Bubba Gump, Rainforest Cafe, và Palm. Landry’s thuộc sở hữu của tỷ phú nhân cách truyền hình Tillman Fertita, người cũng đóng vai trò giám đốc điều hành của công ty.

Giám đốc Chiến lược Tài sản Kỹ thuật số của Landry, Trey Zeluff nói trong một tuyên bố:

“Chúng tôi coi Bitcoin là một lựa chọn tốt cho một phần kho bạc của riêng chúng tôi, vì vậy chúng tôi cũng muốn cung cấp sự lựa chọn đó cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào đi tiên phong khái niệm này cho ngành khách sạn hợp tác với NYDIG.”

Landry cho thấy dấu hiệu ban đầu của sự quan tâm trong tiền số không gian đầu năm nay khi nó bắt đầu chấp nhận thanh toán Bitcoin tại nhiều nhà hàng của nó trở lại vào tháng Tư. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành của công ty nói “Thật tuyệt vời khi giao dịch [một mật mã] đơn giản như thế nào, và nó ở đây để ở lại. Đây là nơi nó ở, và điều không thể tránh khỏi là điều này sẽ xảy ra.”

Sự quan tâm của CEO Fertita đối với tiền điện tử dường như đã lan sang các khía cạnh khác trong cuộc sống chuyên nghiệp của ông, với nhượng quyền thương mại NBA của ông làm cho tiêu đề trong ngành công nghiệp trong những tháng gần đây. Trở lại vào tháng 6 năm 2021, Tillman cũng thông báo rằng ông sẽ bắt đầu xác nhận các khối cho Mạng Akash, lưu ý rằng đã đến lúc “bắt đầu điều tra khai thác mỏ hoặc xác nhận các khối như là bước hợp lý tiếp theo trong chiến lược tài sản kỹ thuật số của chúng tôi.”

Các NYDIG cũng đã trở thành một người chơi tích cực trong không gian blockchain, đã nâng cao hàng trăm triệu để tạo ra các giải pháp tập trung vào Bitcoin cho các ngành công nghiệp bảo hiểm, ngân hàng và năng lượng sạch. Đầu tháng này, Cointelegraph cũng báo cáo rằng công ty đã mua lại Bitcoin micropayments công ty Bottlepay với hy vọng “mở khóa cơ sở hạ tầng tài chính của tương lai.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *