Mạng Bitcoin thanh toán trung bình $95K cho mỗi $1 phí

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hiệuquả giải quyết giá trị của mạng Bitcoin đã được cải thiện đều đặn gần đây, với việc thanh toán nhiều hơn với mức phí thấp hơn.

Trongtuần qua, mạng Bitcoin đã chuyển hoặc giải quyết trung bình 95,142 đô la giá trị cho mỗi khoản phí trị giá 1 đô la.

Hiệuquả giải quyết trên chuỗi đã tăng dần kể từ tháng Năm vì nhiều hơn đã được di chuyển xung quanh mạng trong chu kỳ tăng giá.

Nhàphân tích trên chuỗi Dylan LeClen đã thực hiện quan sát bằng cách sử dụng dữ liệu từ nhà cung cấp phân tích Glassnode. Giá trị được bắt nguồn bằng cách chia khối lượng giao dịch trung bình cho các khoản phí.

Chiphí thanh toán cuối cùng lên tới 0,00105% tổng giá trị được chuyển là 451,3 tỷ USD.

Theo CryptoFees, Bitcoin đứng thứ bảy trong danh sách các mạng được đặt hàng theo phí giao dịch hàng ngày. Trung bình bảy ngày của nó là khoảng 678,000 đô la, đặt nó phía sau Ethereum, Uniswap, Binance Smart Chain, SushiSwap, Aave và Compound.

Nềntảng theo dõi phí hiện báo cáo rằng Ethereum hiện đang xử lý 53 triệu đô la phí hàng ngày, nhiều hơn 98.7% so với mạng Bitcoin. Bitcoin và Ethereum không nên được so sánh về thanh toán giá trị và phí vì chúng là hai thực thể khác nhau – trước đây là một kho lưu trữ tài sản giá trị và sau này là hợp đồng thông minh và mạng lưới ứng dụng phi tập trung.

Khốilượng giao dịch trung bình của Ethereum chia cho các khoản phí được đưa ra ở mức chỉ $139 về giá trị được giao dịch trên mỗi đô la phí.

Hiệuquả giải quyết của mạng Ethereum đã giảm vì nhiều giá trị hơn đã tích lũy cho mạng và nhu cầu lớn hơn nhiều đã được đưa vào nó, đặc biệt là với sự gia tăng của DeFi và NFT trong 18 tháng qua.

Liênquan: Thẻ mạng Bitcoin kỷ lục cao cho khối lượng thanh toán hàng ngày

Theo Bitinforcharts, mức trung bình phí giao dịch trên mạng Bitcoin là khoảng $2.13 tại thời điểm này. So sánh, phí trung bình của mạng Ethereum là một con số khổng lồ $42.58. Theo báo cáo của Cointelegraph ngày hôm qua, phí giao dịch Bitcoin giảm hơn 50% trong năm nay.

Sựphân kỳ về phí giao dịch trung bình giữa hai mạng có thể được nhìn thấy mở rộng từ cuối tháng Bảy.

Phí BTC và ETH tx trung bình, 6triệu – Bitinfochart.com

Ethereum của phí mạng có thể bị phá vỡ bằng cách sử dụng các mạng lớp hai đã tăng trong việc áp dụng trong vài tháng qua với một gần tất cả thời đại tổng giá trị cao khóa 6.87 tỷ đô la theo L2beat.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *