Mua Bitcoin của Youtuber NasDaily là $200K dưới nước: ‘Hãy tham lam và HODL’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Youtuber NasDaily endured a Bitcoin (BTC) baptism by fire. The entrepreneur and influencer with over 50 million followers invested $500,000 in Bitcoin —right before the bear market kicked in

Cointelegraph đã nói chuyện với NasDaily (tên thật là Nuseir Yassin) trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tại Davos, Thụy Sĩ. Yassinnói với Cointelegraph rằng nửa triệu đô la mà ông đã tiết kiệm được trong Bitcoin bây giờ trị giá 300.000 đô la, thêm vào đó với một nụ cười rằng “đó là một thử nghiệm tuyệt vời về niềm tin.”

Mặc dù mất giấy, ông đã thuyết phục hơn bao giờ hết rằng tiền điện tử là tương lai:

“Even if it goes down to zero, I think I do believe there needs to be a way to capture value on the Internet. And I’m taking a bet that Bitcoin is a once in a generation thing.”

Yassin smash mua hơn 10 BTC (500.000 USD) vào cuối tháng 3 khi giá khoảng 40.000 USD. Bị cuốn vào “cuộc cách mạng đang diễn ra trên thế giới”, Yassin đã mua Bitcoin cùng lúc nội dung Youtube của anh tập trung vào mật mã hóa.

Một hình thu nhỏ của NasDaily từ một video tháng 3 năm 2022. Nguồn: Youtube

Thật vậy, Yassin đã nói với Cointelegraph rằng trong khi động lực của anh đang chia sẻ những câu chuyện quan trọng với khán giả của mình, “Chúng ta phải nói về nó [crypto].”

“ Crypto mở rộng tâm trí của tôi vào những vấn đề tồn tại ngày hôm nay và làm thế nào chúng ta có thể cùng nhau khắc phục chúng vào ngày mai. Đó là lý do tại sao tôi rất háo hức và do đó tôi cũng nên cố gắng giáo dục khán giả về nó.”

Yassin đùa rằng cuộc cách mạng tiền tệ kỹ thuật số rất quan trọng đến mức ông phải “ép mật mã xuống cổ họng của bất cứ ai theo dõi NasDaily”, khi ông giáo dục khán giả của mình bằng các video hàng ngày.

Không bị mất $200,000 giấy trong khoản đầu tư Bitcoin của mình, Yassin đang mua nhiều hơn, thêm 3 BTC nữa vào ngăn xếp của mình trong những ngày trước khi WEF. Trong tweet dưới đây, Yassin nhận được một chiếc mũ Cointelegraph trước khách sạn độc quyền Hotel Europe trên đường đi dạo của WEF.

Một Hodler với niềm tin, Yassin đã đưa ra lời khuyên cho những người mới vào thị trường Bitcoin và gấu:

“ Đã đến lúc tham lam rồi. Vì vậy, nếu bạn có bất cứ điều gì bạn muốn xây dựng, làm, đầu tư vào bất cứ điều gì. Tất cả mọi thứ bây giờ đến với một bán flash. Hôm nay tôi tham lam và trong 12 tháng tới.”

Yassin là một fan hâm mộ của Sage of Omaha, AKA Warren Buffet, ông trùm kinh doanh tỷ phú phụ trách Berkshire Hathaway. Năm 1986, Buffet viết một lá thư nhà đầu tư đặt ra một lời sáo rỗng của nhà đầu tư phổ biến.

liênquan: WEF 2022: Web3 không còn chỉ là về crypto và DeFi, nói Polkadot sáng lập Gavin Wood

According to Buffet, investors should be “fearful when others are greedy, and greedy when others are fearful.” The popular investment strategy has since been hijacked and meme-ified by the crypto world. The phrase roughly translates to “buy the dip”.

As for Yassin, he jokes that he’s “good for Bitcoin now,” after adding 3 BTC to his stash when the price was sub $30,000. In the meantime, he’s excited to build out a crypto community, and undoubtedly take his audience on a journey further down the Bitcoin rabbit hole.

Cuộc phỏng vấn video sẽ được chia sẻ trên kênh Youtube Cointelegraph. Đăng ký tại đây.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *