Nền tảng thanh toán Crypto giới thiệu một giải pháp cho các mối quan tâm về khả năng mở rộng với sự giúp đỡ từ đồng phát minh ra blockchain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Kể từ khi phát hành giấy trắng Bitcoin chính xác 13 năm trước, công nghệ blockchain đã cách mạng hóa một số ngành công nghiệp với nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm tạo điều kiện cho việc chuyển tiền, hợp đồng pháp lý tự động và cung cấp truy xuất nguồn gốc cho chuỗi cung ứng. Và một dự án blockchain được tư vấn bởi nhà đồng phát minh công nghệ blockchain, Tiến sĩ Scott Stornetta, đã quyết định khởi động mainnet của họ vào ngày này. Jax.Network định vị chính nó như là một phần mở rộng của mạng Bitcoin ( BTC ), sửa chữa vấn đề khả năng mở rộng của mạng sau này.

Qua nhiều năm nghiên cứu, nhóm Jax.Network tin rằng họ đã tìm ra một giải pháp cho Blockchain Scalability Trilemma. Jax.Network đưa điều này vào cuộc sống như là mạng lưới chứng minh công việc (PoW) được chia sẻ đầy đủ trạng thái đầu tiên, giới thiệu một cách tiếp cận cho giải quyết vấn đề khả năng mở rộng trong các mạng blockchain như Bitcoin. Nhóm nghiên cứu tin rằng họ có vị trí tốt để đạt được mục tiêu này do sự tham gia của Tiến sĩ Stornetta, một trong những nhà đồng sáng chế công nghệ blockchain, với tư cách là một cố vấn.

Dự án là một giao thức mã nguồn mở neo vào mạng lưới Bitcoin để xây dựng một tiêu chuẩn phổ quát để định lượng giá trị kinh tế. Nó cũng có một loại tiền tệ kỹ thuật số bản địa được gọi là JAX, xương sống của đề xuất giá trị blockchain của Jax.Network.

Có một bác sĩ trong nhà

Tiến sĩ Stornetta nổi tiếng nhất với ba trích dẫn của ông trong giấy trắng Bitcoin gốc được viết bởi Satoshi Nakamoto. Mỗi đề cập đều xem xét công việc của ông với Tiến sĩ Stuart Haber. Công việc này phác thảo triển vọng ban đầu của việc sử dụng tem thời gian kỹ thuật số để ghi lại các giao dịch trên blockchain. Tác phẩm này sau đó tiếp tục giành giải Discover Award for Computer Software vào năm 1992 và, ba năm sau, được xuất hiện trên tờ New York Times.

Thêm thông tin chi tiết về Jax.Network ở đây

Tiến sĩ Stornetta đã tham gia Jax.Network với tư cách là một cố vấn để chia sẻ kiến thức, quan điểm và kinh nghiệm của mình. Ông tin rằng công ty có tiềm năng xây dựng những gì ông đề xuất ban đầu và tạo ra một giải pháp thanh toán phi tập trung cho các khoản thanh toán hàng ngày được gọi là “Tiền điện tử”, giống như Bitcoin dự định.

Khi được hỏi về dự án, Tiến sĩ Stornetta chia sẻ, “Tôi đã gặp nhóm Jax.Network tại một hội nghị blockchain ở Dubai, UAE, và quan tâm đến ý tưởng của họ về một stablecoin cố định với tỷ lệ băm. Tôi tin rằng Jax.Network có thể trở thành một cơ sở hạ tầng quan trọng cho hệ sinh thái, vì nó mở rộng giao thức Bitcoin bằng cách đưa việc chia sẻ bằng chứng và một stablecoin phân cấp được hỗ trợ bởi tỷ lệ băm Bitcoin để giải quyết các điểm đau của khả năng mở rộng và biến động đang cản trở việc áp dụng hàng loạt thanh toán tiền điện tử.”

Lợi ích mở rộng đến mạng Bitcoin

Nhìn vào dự án chi tiết hơn, Jax.Network bao gồm tính năng sắc nét trạng thái tinh khiết, đảm bảo rằng các giao dịch, bộ xác thực, trong khi các tài khoản được phân phối giữa các mảnh vỡ. Kết quả là các giao dịch trong tương lai không yêu cầu bất kỳ kiến thức nào về giao dịch trước đó. Một tính năng quan trọng khác là khai thác sáp nhập, một kỹ thuật được sử dụng để khai thác đồng thời hai hoặc nhiều chuỗi để đảm bảo các mảnh vỡ với một hệ thống thưởng khai thác là linh hoạt và cân bằng. Các tính năng bổ sung đáng chú ý là hệ thống truyền tải phi tập trung của chúng và chức năng thưởng phổ quát.

Kết hợp các tính năng này với nhau, Jax.Network cũng sẽ cung cấp các lợi ích cho mạng Bitcoin ban đầu. Kể từ khi Jax.Network được neo vào Bitcoin; dự án cũng có thể giúp mang lại sự ổn định và khả năng mở rộng cho hệ sinh thái blockchain này.

Tìm hiểu thêm về Jax.Network

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *