NFT có thể ‘lớn hoặc lớn hơn’ hơn tất cả các crypto trên Coinbase, CEO cho biết

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khi Coinbase trao đổi tiền điện tử đang chuẩn bị để tung ra nền tảng của riêng mình (NFT) sớm, CEO Brian Armstrong đã đánh giá tầm quan trọng của cung cấp NFT sắp tới của công ty.

Hôm thứ ba, Coinbase công bố kết quả tài chính quý 3, báo cáo $1.2 tỷ doanh thu , mà chủ yếu là đến từ phí giao dịch của nền tảng trên giao dịch tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ). Công ty này là sàn giao dịch mật mã lớn nhất tại Hoa Kỳ, với cổ phiếu COIN của mình được giao dịch công khai trên Nasdaq.

Việc

cung cấp NFT của Coinbase sẽ thúc đẩy đáng kể các hoạt động của sàn giao dịch vì nền tảng NFT có khả năng lật toàn bộ doanh nghiệp tiền điện tử hiện tại của Coinbase. Armstrong đưa ra tuyên bố phát biểu tại một cuộc gọi hội nghị thứ Ba, Bloomberg báo cáo .

“ Chúng tôi rất vui mừng về NFT, đây sẽ là một khu vực rất lớn cho crypto trong tương lai, và nó đã là ngày hôm nay”, CEO Coinbase nói thêm rằng nó “có thể lớn hơn hoặc lớn hơn” so với kinh doanh cryptocurrency của Coinbase.

Coinbase chính thức công bố kế hoạch ra mắt nền tảng NFT riêng vào giữa tháng 10, với ý định cho phép người dùng tạo ra, mua, khám phá và giới thiệu các NFT dựa trên Ethereum. Dịch vụ này sẽ cung cấp một trải nghiệm giống như truyền thông xã hội, cho phép người dùng theo dõi các hồ sơ khác nhau và nhận được cập nhật.

Như Coinbase dự kiến sẽ ra mắt nền tảng NFT vào cuối năm nay, một số lượng người đã bày tỏ sẵn sàng thử đề nghị này. Một vài ngày sau khi Coinbase bắt đầu danh sách chờ NFT vào tháng 10, hơn 1 triệu người đã đăng ký cho nền tảng này.

Số lượng ứng viên đã tiếp tục tăng nhanh chóng khi Coinbase đã nhận được hơn 2.5 triệu email tìm cách đăng ký thị trường cho đến nay. Đây chỉ là một phần nhỏ trong tổng số 68 triệu người dùng được xác minh của Coinbase và 8,8 triệu người dùng hoạt động hàng tháng tính đến quý 2 năm 2021.

OpenSea, thị trường NFT lớn nhất thế giới, đã xử lý hơn 1,7 tỷ đô la giao dịch trong 30 ngày qua, với hơn 230.000 người dùng tương tác với các hợp đồng thông minh của mình trong giai đoạn này, theo dữ liệu từ các nhà cung cấp số liệu ngành công nghiệp Dappradar.

Liên quan: ‘Làm thêm giờ, chúng ta sẽ thấy thị trường NFT mở rộng”, ông Ripple CTO David Schwartz

Coinbase chỉ là một trong nhiều trao đổi mật mã lập kế hoạch hoặc đã tung ra nền tảng NFT của họ trong bối cảnh sự tăng trưởng parabol của ngành công nghiệp NFT. Vào tháng 9, sàn giao dịch mật mã FTX của Sam Bankman-fried đã trở thành nền tảng mật mã mới nhất để thông báo sự ra mắt của một thị trường NFT bản địa. Binance, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, ra mắt nền tảng NFT của riêng mình vào tháng Sáu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *