Người hâm mộ Dallas Mavericks thắng $100k trong Bitcoin tại sự kiện loạt đá luân lưu NBA

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một fan hâm mộ của Dallas Mavericks giành được 100.000 USD trong Bitcoin ( BTC ) sau khi thực hiện một loạt các bức ảnh trong một sự kiện loạt đá luân lưu National Basketball Association (NBA) tài trợ bởi công ty môi giới crypto Voyager Digital.

Isaiah Stone, người chiến thắng trong loạt sút luân lưu bóng rổ, đã hoàn thành tất cả các giai đoạn của thử thách bao gồm một cú ném phạt, một cú ném ba con trỏ và một bàn thắng sân nửa sân. Theo Dallas Mavericks, tiền thưởng do Voyager tài trợ là chương trình khuyến mãi trên sân lớn nhất cho đội bóng.

Hôm thứ Tư, Voyager Digital đã ký một thỏa thuận hợp tác kéo dài 5 năm với Dallas Mavericks của Mark Cuban để tăng tiếp xúc crypto giữa fan hâm mộ NBA s thông qua các chương trình khuyến mãi tham gia của fan hâm mộ khác nhau.

Như Cointelegraph đã báo cáo, nền tảng giao dịch crypto cũng sẽ có quyền đặt tên đối với Mavs Gaming Hub của nhượng quyền thương mại tại Dallas, một địa điểm cho đội Mavs NBA 2K League.

Theo Cuba:

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Voyager sẽ cho phép Mavs và NBA người hâm mộ để tìm hiểu thêm về Voyager và làm thế nào họ có thể kiếm được nhiều hơn từ nền tảng của Voyagers’ hơn từ các ứng dụng tài chính truyền thống.”

Ngoài ra, chương trình thưởng của nhượng quyền thương mại NBA cho phép người hâm mộ mua hàng hóa và giành phần thưởng bằng tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum ( ETH ) và Dogecoin ( DOGE ).

Liên quan: Coinbase thông báo quan hệ đối tác nhiều năm với NBA và WNBA

Vào ngày 19 tháng 10, trao đổi mật mã nổi bật Coinbase đã ký hợp tác nhiều năm với 5 giải đấu NBA — NBA, Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Phụ nữ (WNBA), NBA G League, NBA 2K League và USA Basketball — như một đối tác chính thức để cải thiện sự tương tác của người hâm mộ.

Giám đốc tiếp thị của Coinbase Kate Rouch nói rằng “là một phần của quan hệ đối tác, chúng tôi sẽ tạo ra những trải nghiệm tương tác để tương tác với cộng đồng và vận động viên đáng kinh ngạc của NBA và WNBA trên toàn thế giới.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *