Giá BTC ‘sẵn sàng để rally’ với Bitcoin bulls rõ ràng để tính phí ở mức $85K — phân tích

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) đang “sẵn sàng tăng” một lần nữa khi hành động giá BTC tăng trên khung thời gian quan trọng, sàn giao dịch Decentrader cho biết.

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất vào ngày 29 tháng 10, công ty dự đoán xu hướng tăng mới cho Bitcoin, điều này đã giảm xuống dưới mức cao nhất mọi thời đại trong tuần này.

$150,000 tiềm năng cuối năm

Mặc dù di chuyển ngang trong BTC/USD giữ cho thị trường đoán, tỷ lệ cược vẫn đang cho lợi nhuận để nhập vào trong ngắn hạn, các nhà phân tích tin.

Trong khi khu vực xung quanh hai mức cao của năm nay – $63.900 và $67.100 – là trọng tâm chính của cuộc thảo luận, ma sát thực sự có thể trên thực tế chỉ nằm xa vào vùng phát hiện giá gần $100,000.

“ Trên cơ sở kỹ thuật, chu kỳ thị trường và trên chuỗi, chúng tôi tiếp tục tin rằng khu vực khó khăn lớn tiếp theo cho $BTC sẽ không đạt được cho đến khi chúng tôi tiếp cận $85,000 – $90,000”, bản cập nhật dự báo.

Điều này một phần là do một sự kiện chéo trung bình động liên quan đến xu hướng 128 ngày và 200 ngày, điều này đã làm dấy lên xu hướng “bền vững” trong lịch sử.

Gần hơn với hiện tại, biểu đồ ba ngày của Bitcoin, mà Decentrader coi là một công cụ giá đặc biệt chính xác, hiện đang tăng, mâu thuẫn với việc thiết lập hàng tuần giảm giá hiện tại và trung lập hàng tuần.

Đây là một thành phần cho ăn vào một kênh có thể xảy ra cho hành động giá mà có thể thấy Bitcoin đạt 150.000 USD vào đầu năm 2022.

Biểu đồ BTC/USD với mục tiêu hàng đầu của kênh. Nguồn: Decentrader

Hiện trạng với nguồn cung Bitcoin tổng thể sẽ giúp vấn đề — dự trữ trao đổi tiếp tục giảm , cho thấy quyết tâm giữ, chứ không phải là bán, giữa các thương nhân.

“ Bằng chứng tiếp tục cho thấy những người tham gia thị trường hiện tại vẫn tăng. Một điểm dữ liệu để hỗ trợ điều này là sự rút tiền liên tục của Bitcoin từ các sàn giao dịch khi người dùng chọn để đưa Bitcoin của họ vào kho lạnh. Tác động ròng của việc này là nguồn cung ngắn hạn giảm”, bản cập nhật kết luận về Bitcoin.

“ Cho đến khi xu hướng này thay đổi, nó sẽ tiếp tục gây áp lực lên giá vì nhu cầu đối với Bitcoin phải chấp nhận giá cao hơn trong số nguồn cung hạn chế sẵn có.”

Biểu đồ dự trữ trao đổi Bitcoin. Nguồn: Bybt

ARK điều tra tiến độ thị trường bò

Cũng có một cái nhìn rộng hơn về tình trạng Bitcoin vào cuối “Uptober” là quản lý tài sản ARK Invest.

Liên quan: Không nhận được giảm trên Bitcoin chỉ được nêu ra, nhà giao dịch kỳ cựu đã gọi là vụ tai nạn 2018

Trong phần mới nhất của hướng dẫn chuyên dụng của nó phát hành trong tuần này, Công ty tăng đáng kể đã đếm lên các chỉ số để đánh giá tổng thể BTC/USD đã để lại bao nhiêu.

Đa số chỉ ra, như Cointelegraph báo cáo , rằng con bò chạy xa hơn, mặc dù một số hướng vào lãnh thổ mà có lịch sử báo hiệu một đỉnh chu kỳ.

“ Theo quan điểm của chúng tôi, giá trị của Bitcoin là một chức năng của tiện ích kinh tế của nó, trong khi giá trị của bitcoin là một chức năng của cung và cầu của nó. Trong ngắn hạn đến trung hạn, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư sẽ có thể đánh giá hành vi của người mua và người bán trên Bitcoin và sử dụng các chỉ số giá trị tương đối để quản lý các vị trí bitcoin một cách tích cực”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *