Người Salvador đang bán “cách nhiều hơn” đô la Mỹ để mua Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Việc áp dụng Bitcoin ( BTC ) chính của El Salvador đang tăng đà trong cuộc chạy đua bò đang diễn ra khi các công dân đang ngày càng trao đổi tiền tiết kiệm đô la Mỹ cho BTC.

Tổng thống Nayib Bukele chia sẻ sự phát triển mới này trên Twitter, dựa trên dữ liệu thu được từ dịch vụ ví trong nhà của El Salvador, Chivo. Bukele

cho biết :

“Mọi người đang chèn đường nhiều USD hơn (để mua #BTC) so với những gì họ đang rút khỏi máy ATM Chivo.”

Ông cũng kêu gọi các hãng truyền thông xác nhận độc lập các thông tin trên bằng cách truy cập các máy ATM. Tổng thống Bukele tuyên bố thêm rằng Chivo đã báo cáo 24.076 yêu cầu chuyển tiền, “cộng thêm lên đến 3.069,761,05 USD trong một ngày.”

Sự gia tăng chuyển đổi đô la đến Bitcoin trong phạm vi thẩm quyền phản ánh một sự thay đổi trong tâm lý nhà đầu tư, mà ban đầu phải đối mặt với sức đề kháng trong quá trình thông qua từ chung công cộng. Hơn nữa, chính phủ Salvador cung cấp các khoản trợ cấp khác nhau cho việc sử dụng Bitcoin như trợ cấp nhiên liệu miễn thuế .

Liên quan: El Salvador đứng thứ ba trong cài đặt Bitcoin ATM toàn cầu, dữ liệu tìm thấy

El Salvador đã cài đặt hơn 200 máy ATM sau khi áp dụng Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp, làm cho nó trở thành mạng lưới các máy ATM crypto lớn thứ ba sau Hoa Kỳ và Canada.

Theo Cointelegraph báo cáo, El Salvador vượt quá số lượng ATM crypto của Vương quốc Anh sau khi triển khai 205 máy ATM crypto, chủ yếu để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch Bitcoin địa phương và chuyển đổi Bitcoin sang đô la.

Gần đây, chính phủ Salvador đã thông báo sẽ xây dựng một Bệnh viện thú y trị giá 4 triệu USD sử dụng lợi nhuận đạt được trong thị trường bò Bitcoin. Theo Tổng thống Bukele, bệnh viện thú y sẽ tổ chức bốn phòng mổ, bốn phòng khám cấp cứu, 19 văn phòng và một khu phục hồi chức năng. “Chúng tôi quyết định đầu tư một phần số tiền đó vào việc này: một bệnh viện thú y cho những người bạn lông thú của chúng tôi.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *