Nhà bán lẻ Mỹ Kroger cho biết thông cáo báo chí Bitcoin Cash là gian lận

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Disclaimer: Bài viết này ban đầu báo cáo rằng Kroger sẽ chấp nhận Bitcoin Cash. Nó đã được sửa đổi sau thông tin mới.

Mỹ chuỗi cửa hàng tạp hóa Kroger đã phủ nhận tuyên bố rằng nó đang chấp nhận thanh toán tiền điện tử.

Các nhà bán lẻ lớn cho biết , một thông cáo báo chí nói rằng họ sẽ chấp nhận Bitcoin Cash ( BCH ) tại tất cả các cửa hàng của mình, cũng như mua hàng trực tuyến, là một trò lừa bịp.

Theo Reuters, Kroger là nhà bán lẻ thứ hai gần đây đã trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo như vậy.

Kroger đã trước đây dabbled trong tiền số không gian; trong 2020, các công ty bắt đầu cung cấp Bitcoin ( BTC ) thưởng tại cửa hàng của mình thông qua nền tảng phần thưởng dựa trên mật mã Lolli.

Crypto đã dần dần tìm đường vào cửa hàng tạp hóa theo chiều dọc dưới nhiều hình thức khác nhau. Vào năm 2019, Safeway — một chuỗi tạp hóa lớn khác của Mỹ — bắt đầu cung cấp phần thưởng Bitcoin thông qua Lolli , tương tự như Kroger.

Đầu mùa hè này, crypto ATM công ty Coin Cloud công bố nó đã chuẩn bị lắp đặt máy tại 29 địa điểm siêu thị H-E-B ở Houston, Texas.

Công nghệ blockchain cơ bản của Cryptocurrencies’ cũng đã được dự kiến đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp tạp hóa. Một nghiên cứu năm 2019 của công ty nghiên cứu Gartner dự đoán rằng 20% trong số 10 hàng đầu thế giới sẽ sử dụng blockchains vào năm 2025 .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *