Nhu cầu năng lượng khai thác Bitcoin Texas có thể nhảy 5 lần vào năm 2023

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khi bang Texas phải đối mặt với một dòng chảy nhanh chóng của các hoạt động khai thác Bitcoin, cơ sở hạ tầng điện của nó sẽ phải hỗ trợ dự kiến 5.000 megawatt (MW) nhu cầu điện bổ sung của ngành công nghiệp vào năm 2023.

Ngành công nghiệp khai thác mỏ Bitcoin tại Texas hiện tiêu thụ khoảng 500 đến 1.000 MW điện. Hội đồng Độ tin cậy điện Texas (ERCOT) dự đoán nhu cầu có thể tăng gấp 5 lần vào năm 2023 và đã lên kế hoạch thêm 3.000 đến 5.000 MW theo báo cáo.

Sự mở rộng này đến khi nhà nước sao Lone có kế hoạch trở thành ngôi nhà của 20% hoạt động khai thác Bitcoin trên thế giới. Texas nổi lên như là điểm đến cho các thợ mỏ Bitcoin kể từ khi chính phủ Trung Quốc chính thức cấm khai thác Bitcoin đầu năm nay.

Chính phủ tiểu bang đã tận dụng việc kiểm soát của Trung Quốc bằng cách biến Texas trở thành nơi trú ẩn cho các thợ mỏ mật mã, những người bây giờ có thể tận hưởng một khoản giảm thuế 10 năm, tín dụng thuế bán hàng, và đào tạo lực lượng lao động do nhà nước tài trợ.

Tuy nhiên, một số cư dân Texas lo ngại rằng mạng lưới điện hiện tại không thể được cải thiện. Việc quản lý lưới điện của ERCOT đã chịu sự giám sát nặng nề vào tháng 2 năm 2021 khi việc mất điện gây ảnh hưởng đến khu vực trong một cơn lạnh cực kỳ khiến khoảng 5 triệu cư dân không có điện trong nhiều ngày.

Một báo cáo do ERCOT phát hành vào ngày 19 tháng 11 đã thất bại trong việc truyền cảm hứng cho sự tự tin rằng các vấn đề về lưới điện đã được khắc phục. Phóng viên của Texas Observer Amal Ahmed đã

tweet vào ngày 22 tháng 11,

“Báo cáo đánh giá theo mùa mới (về cơ bản, một dự báo) từ ERCOT dường như chỉ ra rằng, bất ngờ, cơ quan này đã không có thay đổi cách tiếp cận của nó ở tất cả để thực sự chuẩn bị cho những thái cực.”

Liên quan: Công ty công nghệ Singapore này cho biết tái chế 90% nhiệt thải từ khai thác Bitcoin

Một số thợ mỏ có cố gắng để làm dịu nỗi sợ hãi của cư dân về việc cống tiềm năng trên các nguồn lực. Tiêu chuẩn Texas báo cáo vào ngày 21 tháng 10 rằng một số thợ mỏ Bitcoin đã làm việc với các nhà cung cấp điện địa phương để đảm bảo sự ổn định của lưới điện.

Trong khi đó, một số người khác có ý định hoạt động bằng cách sử dụng các nguồn năng lượng thay thế tái tạo hoàn toàn và tiềm năng như pháo sáng khí tự nhiên như BTC hoạt động khai thác mỏ trở nên ngày càng xanh hơn.

Hiện tại không có đề xuất nào từ chính phủ tiểu bang Texas để giải quyết các vấn đề tiềm năng có thể phát sinh từ sự gia tăng nhu cầu điện từ các thợ mỏ crypto. Theo đề nghị của Tiêu chuẩn Texas, các thợ mỏ có thể linh hoạt trong việc tắt phần cứng của họ trong thời kỳ nhu cầu cao điểm hoặc phải trả phí bảo hiểm cho mỗi kilowatt giờ nếu họ muốn ở lại trong thời kỳ nhu cầu cao điểm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *