Podcaster lớn nhất thế giới Joe Rogan có ‘nhiều hy vọng ‘cho tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Diễnviên hài và bình luận viên gây tranh cãi Joe Rogan nói rằng anh ấy “có rất nhiều hy vọng” cho tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn podcast gần đây.

Trong tập 8 tháng 1 năm 1760 của podcast của mình, “The Joe Rogan Experience”, Rogan đã thảo luận về tương lai của tiền điện tử với podcast đồng nghiệp, Adam Curry. Podcast của Rogan có ước tính 11 triệu người nghe mỗi tập, bất chấp những nỗ lực của Spotify để kiểm duyệt một số tập gây khó chịu hơn.

Rogan, người có podcast chiếm vị trí hàng đầu là phổ biến nhất trên Spotify trong năm 2021, tuyên bố:

“Nó sẽ sụp đổ hoàn toàn, hoặc chúng ta sẽ sử dụng điều này như một cơ hội để phù hợp với con tàu và đưa ra một cách tốt hơn để sống cuộc sống

của chúng ta, Curry là người dẫn chương trình podcast cánh hữu “No Agenda” đã bị chỉ trích bởi các phương tiện truyền thông chính thống và cộng đồng y tế vì thúc đẩy các lý thuyết âm mưu.

Currygiải thích rằng “có cả một loạt những người trẻ tuổi chỉ chọn ra ngoài, và họ đang chuyển sang xây dựng các hệ thống song song và mạng song song”, trước khi thêm vào, “Tôi đang trên tàu Bitcoin vì tôi tin rằng tiền của tôi an toàn hơn ở đó.”

“Hệ thống tiền bạc bị hỏng. Nó gây ra lạm phát, nó gây ra đau khổ, nó gây ra chiến tranh vì nó có liên quan đến dầu mỏ.

Tầmnhìn của Rogan đối với Metaverse

Rogan và Curry cũng thảo luận về khả năng của một Metaverse kỹ thuật số “Silicon-Valley-Control”, và vai trò tiềm năng của NFT trong không gian này.

Roganđưa ra lý thuyết hóa một tương lai nơi các công ty đưa ra mã thông báo kỹ thuật số của riêng họ mà khách hàng sẽ cần sử dụng để mua sản phẩm của họ.

“Apple có thể dễ dàng làm điều đó,” Rogan nói, “bạn sẽ mua tiền xu, và thông qua những đồng tiền bạn sẽ mua sản phẩm… Nó gần giống như một phiên bản khác của cổ phiếu hoặc một cái gì đó.”

Tuynhiên, Curry không bị thuyết phục, nói rằng “đó không phải là kế hoạch”, và ông hy vọng các tổ chức và chính phủ mạnh mẽ thay vào đó sẽ đặt mục tiêu của họ vào các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

“Bạn sẽ có tiền điện tử. Bạn sẽ có một ví kỹ thuật số. Nó sẽ trực tiếp từ Cục Dự trữ Liên bang cho bạn. Và sẽ có rất ít ngân hàng bán lẻ – điều đó sẽ không xảy ra nữa.

Liênquan: Ứng dụng tiền mặt cho bình luận: Joe Rogan nói với người nghe 200 triệu mua Bitcoin

Mặc dù đánh giá tích cực của podcast crypto, nhiều thành viên của cộng đồng vẫn hoài nghi. Trong một bài đăng Reddit cho r/Cryptocurrency subreddit, một người dùng “thenudelman” nhận xét, “Một sự chứng thực từ Captain Pseudoscience. Coulda làm mà không có nó. Một người dùng khác, “Dubsy 101” nói thêm, “Anh ấy là một thằng ngốc và là người cuối cùng chúng tôi muốn liên kết với Crypto.”

CảRogan và Curry đã chứng minh là những con số gây tranh cãi cao trong không gian tiền điện tử và hơn thế nữa. Rogan được biết đến với sự từ chối giọng hát của ông về “tính đúng đắn chính trị” và đã nhận được những lời chỉ trích trong quá khứ vì đã làm cho những trò đùa phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, và transphobic.

Vàotháng 7 năm 2021, CashApp trả tiền cho Rogan để bảo người nghe mua Bitcoin (BTC), và anh chấp nhận khoản thanh toán BTC là 100.000 đô la vào tháng 11.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *