Quảng trường Jack Dorsey có kế hoạch xây dựng một hệ thống khai thác Bitcoin mã nguồn mở

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính của Mỹ Square sẽ sớm bắt đầu điều tra các yêu cầu kỹ thuật để xây dựng một hệ thống khai thác mỏ Bitcoin ( BTC ) mã nguồn mở, theo CEO Jack Dorsey.

Dorsey đã chia sẻ một loạt các tweet giải thích ý định của mình để làm theo một cách tiếp cận hợp tác trong việc phân cấp hơn nữa khai thác Bitcoin. Ông

nói :

“Quảng trường đang cân nhắc xây dựng một hệ thống khai thác mỏ Bitcoin dựa trên silicon tùy chỉnh và mã nguồn mở cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Điều này càng phân cấp, mạng Bitcoin càng trở nên kiên cường hơn.”

Dorsey tin rằng việc phân cấp thêm mạng Bitcoin sẽ rất quan trọng để giải quyết một cách an toàn các giao dịch “tốt sau khi bitcoin cuối cùng được khai thác.” Hơn nữa, hệ thống của Square nhằm mục đích cung cấp các giải pháp khai thác mỏ tiết kiệm năng lượng bằng cách đổi mới trong silicon, phần mềm và tích hợp.

Sáng kiến này sẽ được dẫn dắt bởi Jesse Dorogusker, dẫn đầu phần cứng của Square, người trước đây đã giúp khởi động Ví phần cứng của Square và dịch vụ nuôi con . Theo Dorsey, công ty sẽ xây dựng hệ thống khai thác mỏ theo cách tiếp cận hợp tác tương tự đã được sử dụng để phát triển ví phần cứng BTC “trợ giúp lưu giữ” của nó.

Thông báo cũng đưa ra các vấn đề liên quan đến tình trạng thiếu silic và hội nhập theo chiều dọc mà dự án sẽ phải khắc phục để có thể thành công. Dorsey tiếp tục chia sẻ ý định xây dựng một hệ thống duy nhất có thể cải thiện khả năng tiếp cận với việc khai thác Bitcoin:

“Việc khai thác không thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Việc khai thác Bitcoin phải dễ dàng như cắm một giàn khoan vào một nguồn điện. Ngày nay không có đủ động lực để các cá nhân vượt qua sự phức tạp của việc điều hành một thợ mỏ cho chính mình.”

Liên quan: Twitter ra mắt tipping crypto cho tất cả người dùng

Dorsey thuộc về một nhóm tỷ phú Mỹ hỗ trợ cộng đồng Bitcoin thông qua các sáng kiến kinh doanh khác nhau, với mới nhất là sự ra mắt của một dịch vụ tipping dựa trên tiền điện tử trên Twitter.

Việc triển khai bình tipping crypto của Twitter cho phép người dùng nền tảng truyền thông xã hội liên kết các ứng dụng của bên thứ ba như Cash App và Venmo để nhận tiền từ các thành viên khác của nền tảng này.

Theo người quản lý sản phẩm nhân viên Twitter Esther Crawford, tính năng mới cung cấp quyền truy cập vào các con đường để được trả tiền:

“Tiền tệ kỹ thuật số khuyến khích nhiều người tham gia vào nền kinh tế và giúp mọi người gửi tiền cho nhau qua biên giới và với ít ma sát nhất có thể — giúp chúng tôi đến đó.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *