Ra mắt mainnet sắp tới của Rune và tích hợp Terra (LUNA) đã tạo ra một cuộc biểu tình 74%

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Năm

2021 là một tàu lượn siêu tốc của một năm cho THORChain (RUNE) chứng kiến giá của nó ở mức 20,31 đô la chỉ giảm xuống dưới 4 đô la khi một loạt các vụ hack và sự quan tâm giảm trong tài chính phi tập trung đã đạt được mã thông báo khập khiễng vào năm 2022.

Dữ liệu cho thấy rằng các nhà đầu tư có thể xem xét kỹ hơn về Rune và một vài yếu tố có khả năng tăng giá có thể bao gồm sự tích hợp gần đây của giao thức với hệ sinh thái Terra và Cosmos, một sự ra mắt mạng chính sắp tới và năng suất hấp dẫn được cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Biểuđồ 4 giờ RUNE/USDT. Nguồn: TradingView

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that after hitting a low of $3.00 on Feb. 24, the price of RUNE has rallied 74.2% to a daily high at $5.23 on March 1 amid a 388% surge in its 24-hour trading volume.

Rune tích hợp với Terra

Một sự phát triển đã kích thích cộng đồng RUNE là sự tích hợp của Terra ( LUNA) vào giao thức THORChain. Tích hợp này cũng cho phép nền tảng hỗ trợ tất cả các dự án dựa trên Cosmos.

Tích hợp Terra mang token LUNA, cùng với stablecoin TerraUSD (UST) đến hệ sinh thái THORChain và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn giao dịch và staking hơn.

THORChain hiện hỗ trợ sáu loại ví và tám blockchain trên sàn giao dịch phi tập trung chuỗi chéo THORSwap. THORChain cũng đang trong quá trình bổ sung hỗ trợ cho Haven và Monero.

Vívà blockchain được hỗ trợ bởi THORSwap. Nguồn: Twitter

Là một phần của việc triển khai Terra và SDK Cosmos, THORChain sẽ được cập nhật thông qua một hardfork sẽ được kiểm tra đầy đủ trong Testnet và tiếp theo là thử nghiệm thêm trong Stagenet sau khi ra mắt Terra và trên Chaosnet trước khi khởi chạy mainnet.

Bulls dự đoán sự ra mắt mainnet tiếp theo

Một lý do thứ hai cho sự chú ý ngày càng tăng đối với RUNE có thể là sự ra mắt mainnet sắp tới trên THORChain. Sự kiện này đã được mong đợi rất cao kể từ cuối năm 2021 khi sự ra mắt ban đầu được lên kế hoạch nhưng bị trì hoãn do nhiều yếu tố khác nhau.

Ngày cụ thể cho sự ra mắt mainnet vẫn chưa được tiết lộ, nhưng không thiếu sự quan tâm từ các thành viên cộng đồng vẫn trung thành trong suốt các cuộc đấu tranh và hack trong năm qua.

The requirements for mainnet launch are meeting all testnet goals, which includes the rehearsal of adding and removing chains, removing Bitcoin (BTC) and Litecoin (LTC) from testnet, and several test runs with forking the chain.

Related: THORSwap hammers home the point: Aligned incentives are a crypto superpower

Sản lượng staking cao thu hút tiền gửi mới

Yếu tố thứ ba giúp thu hút người dùng và thanh khoản vào THORChain là sản lượng cao được cung cấp cho các nhà cung cấp thanh khoản trên giao thức.

APRđược cung cấp trên THORSwap. Nguồn: THORSwap

Some of the highest yields offered include 55% for Binance USD (BUSD) and 30% for the DAI stablecoin. LTC deposits earn 26% and Dogecoin (DOGE) is set at 24%.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for RUNE on , prior to the recent price rise.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Score (green) vs. RUNE price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for RUNE spiked to a high of 78 on Feb. 25, around 57 hours before the price began to increase 55% over the next two days.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *