Rams chơi Odell Beckham Jr. sẽ chấp nhận mức lương NFL trong Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Odell Beckham Jr., người nhận rộng cho đội bóng đá Los Angeles Rams, đã nói rằng ông sẽ lấy tất cả $4.25 triệu tiền lương National Football League của mình trong Bitcoin.

Trong một bài đăng thứ Hai đến tài khoản Twitter của mình, Beckham nói rằng anh sẽ hợp tác với Cash App để nhận mức lương NFL tiếp theo của mình bằng Bitcoin ( BTC). Phóng viên Insider Quốc gia Ian Rapoport nói đầu tháng này rằng Beckham sẽ kiếm được mức lương cơ bản 750.000 USD trên một khoản tiền thưởng ký kết 500.000 USD ngoài 3 triệu USD trong các ưu đãi khác, tổng cộng 4,25 triệu USD cho mùa giải 2021.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, tổng mức lương của Beckham sẽ có giá trị khoảng 75.66 BTC, với giá $56,103 tại thời điểm xuất bản. Mặc dù tài sản crypto đạt mức cao nhất mọi thời đại giá gần $69,000 vào ngày 10 tháng 11, nó đã từ đó giảm dưới 60.000 $.

Beckham, người hiện đang có một hình ảnh theo phong cách Cryptopunk như hình ảnh hồ sơ Twitter của mình, hiện đang chơi với Rams ở Los Angeles. Trung tâm Staples của thành phố — không phải là quê hương của Rams, nhưng các đội thể thao khác bao gồm Clippers Los Angeles — gần đây đã được nhắm mục tiêu bởi người hâm mộ và tính cách truyền thông xã hội sau khi nền tảng Crypto.com đã ký một thỏa thuận $700 triệu để đổi tên đấu trường.

Liên quan: Pro sports giải đấu không còn chống lại NFT: Dapper Labs

Beckham tham gia các cầu thủ thể thao chuyên nghiệp khác ôm lấy crypto khi không gian dường như trở nên chủ đạo hơn. Trong tháng mười, Tampa Bay Buccaneers tiền vệ Tom Brady nói rằng ông sẽ bù đắp cho người hâm mộ người đã tổ chức bóng đá 600th-career-touchdown của mình với 1 BTC cùng với một số kỷ vật thể thao ký kết. Green Bay Packers tiền vệ Aaron Rodgers — gần đây trong ánh đèn sân khấu quốc gia sau khi lừa dối công chúng về tình trạng vắc-xin COVID-19 của ông — cũng cho biết ông sẽ là nhận được một phần của $22 triệu tiền lương trong BTC.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *