Raoul Pal tin rằng các tổ chức đã hoàn thành chốt lời khi năm tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giámđốc điều hành Real Vision Raoul Pal tin rằng sự biến động gần đây trong giá Bitcoin là do các tổ chức bán để giúp tăng lợi nhuận cuối năm của họ,

con bò Bitcoin lâu năm (BTC) nói với Vlad từ The Stakeborg Talks trong một cuộc phỏng vấn ngày 27 tháng 12 rằng ông tin rằng thị trường hiện đang bị hạ gục do ảnh hưởng của các tổ chức. Pal nói rằng họ đã bán để khóa lợi nhuận của họ. Đó là một cách để các tổ chức nói “Tôi tin vào việc được trả tiền.”

Xemxét rằng phần lớn bán trong tháng mười hai đã đến từ ví tích lũy Bitcoin vào khoảng mùa hè theo Glassnode, và tài sản tổ chức dưới sự quản lý (AUM) của tiền điện tử tăng vào tháng 5 và tháng 10. theo Coinshares, thời gian của bán thực sự điểm cho các tổ chức dỡ một số túi.

“Bây giờ câu hỏi là, ‘Họ đã hoàn thành chưa? ‘” hỏi Pal.

“Có vẻ như họ đã hoàn thành bởi vì thị trường đã chặt chẽ xung quanh trong tuần qua, đó là tuần cuối cùng truyền thống của mọi người bình phương sách của họ.”

Mặcdù ông dự đoán rằng có thể có thêm bán ra khỏi châu Á, Pal hy vọng 2022 sẽ bắt đầu với một khởi đầu mạnh mẽ cho thị trường tiền điện tử khi vốn từ các tổ chức được triển khai lại.

Paltin rằng các nhà đầu tư tổ chức sẽ ngày càng tăng về tiền điện tử thông qua 2022 khi họ bắt đầu hiểu rõ hơn về việc áp dụng công nghệ ngày càng tăng “và do đó những gì ngụ ý trong vốn hóa thị trường” vào cuối thập kỷ.

Liênquan: Các nhà phân tích cho biết 2022 sẽ được ‘xác định bởi sự nhanh nhẹn và tiết kiệm chi phí’ thay vì ‘tính tinh khiết của blockchain ‘

Noelle Acheson từ Genesis Trading chia sẻ những hiểu biết của Pal về sự tăng giá thể chế đối với tiền điện tử đi vào năm 2022. Cô đã thảo luận về các xu hướng thể chế từ năm 2021 và chỉ ra một số điểm nổi bật tiềm năng cho năm 2022 trên Hộp Squawk của CNBC ngày hôm nay.

“Sự tăng trưởng thể chế trong 12 tháng qua đã rất đáng kinh ngạc và chúng tôi đang thấy những dấu hiệu mạnh mẽ về việc tăng tốc trong năm tới cả thông qua đầu tư trực tiếp và thông qua đầu tư vào các công ty cơ sở hạ tầng thị trường tiền điện tử.”

Bitcoinhiện đang giảm khoảng 3.5% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức $47,954 tại thời điểm viết bài.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *