Pomp nói với CNBC không cần phải xin lỗi vì việc sử dụng năng lượng của Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngườicó

ảnh hưởng Bitcoin và podcaster Anthony “Pomp” Pompliano nói rằng không cần phải “xin lỗi” vì việc sử dụng năng lượng của Bitcoin, bởi vì “những điều quan trọng trên thế giới sử dụng năng lượng”.

Ôngđã đưa ra những ý kiến trong một cuộc phỏng vấn ngày 27 tháng 12 trên chương trình tin tức và trò chuyện buổi sáng của CNBC, “Squawk Box” với Joe Kernen.

Trongcuộc phỏng vấn, ông tuyên bố rằng nhiều người đang thiếu “điểm chính” trong “lập luận khí hậu” chống lại hệ sinh thái Bitcoin (BTC), đặc biệt là về so sánh với các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ:

“Có mối quan hệ tuyến tính giữa tiêu thụ năng lượng và đồng đô la hệ thống, để hỗ trợ nhiều người dùng hơn và nhiều giao dịch hơn, chúng ta cần tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, nhiều trung tâm dữ liệu hơn, nhiều chi nhánh ngân hàng hơn, nhiều máy ATM hơn.

Ôngnói thêm, “Bitcoin blockchain không có mối quan hệ tuyến tính tương tự với mức tiêu thụ năng lượng, đó là do bất kể số lượng giao dịch trên mỗi khối, có cùng năng lượng tiêu thụ bởi mỗi khối. Khi Bitcoin quy mô, nó sẽ trở nên hiệu quả hơn bởi vì bạn sẽ có thể thêm nhiều giá trị kinh tế hơn cho mỗi khối này.

Bitcoinsử dụng 8X năng lượng của Google và Facebook

Cuộc phỏng vấn phát sóng cùng ngày với việc phát hành mới nghiên cứu từ Nền tảng giao dịch, phát hiện ra rằng mức tiêu thụ năng lượng của hệ sinh thái Bitcoin (BTC) gấp tám lần số tiền của cả hai Google và Facebook kết hợp.

Báocáo tuyên bố rằng “nỗi sợ hãi nằm ở lượng điện mà một khu vực nhỏ như vậy tiêu thụ.” Theo Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin Cambridge, hệ sinh thái BTC tiêu thụ 125.04 terrawatt mỗi giờ hàng năm – tương tự như việc sử dụng năng lượng của một quốc gia nhỏ như Chile hoặc Philippines.

Cuộctranh cãi xung quanh mức tiêu thụ năng lượng của BTC là xa mới, và không có khả năng tự giải quyết bất cứ lúc nào sớm. Như trước đây được báo cáo bởi Cointelegraph, Tập đoàn Đầu tư Kỹ thuật số New York ước tính rằng khai thác BTC sẽ chiếm 0,9% lượng khí thải carbon toàn cầu vào năm 2030.

Liênquan: Bitcoin xanh: Tác động và tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng đối với PoW

Kể từ cuộc phỏng vấn của Pomp với CNBC, anh ấy là một người đàn ông bận rộn. Ngày 29 tháng 12, anh được phỏng vấn về BTC bởi Lily Knight ba tuổi trên “The Lily Show”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *