Robinhood mua lại công ty tiền điện tử của Anh Ziglu để đẩy kế hoạch mở rộng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Robinhood, một ứng dụng giao dịch chứng khoán thân thiện với tiền điện tử lớn, đang thúc đẩy mở rộng toàn cầu bằng cách mua lại công ty tài sản tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh Ziglu.

Robinhoodchính thức công bố thứ Ba rằng họ đã ký một thỏa thuận để mua lại Ziglu, tùy thuộc vào sự chấp thuận của quy định và các điều kiện đóng cửa khác. Công ty từ chối tiết lộ quy mô của thỏa thuận cho Cointelegraph.

“Theo sự chấp thuận của quy định, trong thời gian gần, sẽ không có gì thay đổi đối với khách hàng Ziglu hiện tại. Dài hạn, chúng tôi sẽ tích hợp Ziglu đầy đủ hơn vào Robinhood, đưa thương hiệu Robinhood ra nước ngoài, và làm việc để mở rộng hoạt động vượt ra ngoài Vương quốc Anh vào châu Âu,” người phát ngôn của Robinhood nói.

Việcmua lại nhằm mục đích giúp Robinhood đẩy nhanh quá trình mở rộng quốc tế và cuối cùng gia nhập thị trường cả ở Anh và khắp châu Âu. Động thái này phù hợp với những nỗ lực mở rộng mới của Robinhood trong năm nay sau khi nền tảng này đã phá vỡ kế hoạch mở rộng đầy tham vọng của mình ở các quốc gia như Vương quốc Anh vào năm 2020.

NhưCointelegraph báo cáo, Ziglu được thành lập bởi cựu trưởng công nghệ Barcays và đồng sáng lập ngân hàng Starling Mark Hipperson vào năm 2020. Công ty cung cấp một nền tảng kỹ thuật số cho phép khách hàng mua và bán mười một loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC), Ether ( ETH) và các loại khác Nền tảng Ziglu cũng cho phép người dùng mang lại phần thưởng và thanh toán cho các dịch vụ sử dụng thẻ ghi nợ.

Robinhoodlà một nhà môi giới trực tuyến lớn được biết đến với việc cung cấp một nền tảng đầu tư và giao dịch miễn phí hoa hồng tại Hoa Kỳ. Robinhood được biết đến rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử sau khi công ty tung ra giao dịch các loại tiền điện tử lớn như BTC và ETH vào năm 2018.

Liênquan: FTX mở rộng sang châu Âu với sự chấp thuận của CySEC

Mặc dù một số tranh cãi xung quanh các chính sách giao dịch của mình tăng sự chú ý từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ năm ngoái, Robinhood đã been pushingđẩy development phát triển recently gần đây. Công ty r đã rút ra tính năng ví kỹ thuật số của mình cho 2 triệu người dùng bổ sung vào đầu tháng 4 năm 2022, công bố kế hoạch tích hợp Lightning Network.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *