Sự củng cố của Bitcoin là ‘bình thường’ — Các nhà phân tích đặt mục tiêu giá $80K BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin (BTC) bulls are still hoping for a major breakout but at the moment, bears are applying pressure and keeping the digital asset pinned below $61,000. 

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng một sự đột phá vào buổi sáng sớm bởi những con bò đực để chạy trên $62.000 đã được đáp ứng với một sự phòng thủ mạnh mẽ dòng từ những con gấu người khéo tay từ chối nỗ lực này.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là một cái nhìn về những gì các nhà giao dịch và các nhà phân tích đang nói về hành động giá hiện tại của Bitcoin và những gì họ mong đợi trong ngắn hạn.

“ Bitcoin vẫn đang trên con đường đến $90,000”

Trong khi một số nhà giao dịch có thể cảm thấy chán với hành động giá ngang của Bitcoin, nhà phân tích thị trường độc lập ‘Rekt Capital’ gần đây đã đăng biểu đồ sau đây nhấn mạnh thực tế rằng BTC đã lật một mức kháng cự lớn sang hỗ trợ.

Biểu đồ BTC/USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

Rekt Capital cho biết,

“ Mặc dù BTC đã di chuyển ngang trong nhiều tuần nay… Nó đã tiếp tục kiểm tra lại thành công một khu vực chính của kháng cự trước đó (đỏ) như là hỗ trợ mới (xanh)”

As for what comes next for the BTC should it manage to hold support here and head higher, analyst and Cointelegraph contributor Michaël Van De Poppe posted the following chart outlining one potential path the price could follow as it closes out 2021.

Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT. Nguồn: Twitter

van de Poppe nói,

“ Bitcoin vẫn đang trên con đường đến $90K.”

Một mục tiêu đơn giản ở mức $80.000

Một dự báo giá đơn giản và đơn giản hơn đã được cung cấp bởi người dùng Twitter ‘GalaxyBTC, ‘người dự kiến một mục tiêu đột phá là $80.000.

BTC/USDT 4-hour chart. Source: Twitter

Nhà phân tích nói,

“ Cố gắng giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể. 60,000 đô là 40.000 đô mới. 80,000 đô là tiếp theo.”

Related: Bitcoin whale selling jumps while BTC price holds $60K and buyers snap up supply

Ví cá voi chiếm ưu thế tiền gửi trao đổi

According to CryptoQuant CEO Ki Young Ju, whale wallet activity is still having a significant impact on Bitcoin price.

As highlighted above, the majority of Bitcoin exchange deposits are being conducted by whale wallets, but exchange reserves continue to decrease, which is a bullish sign for BTC because the reduced supply available for purchase tends to lead to price increases when demand spikes.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện nay ở mức 2.712 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,6%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *