Tâm lý Bitcoin rơi vào ‘nỗi sợ hãi ‘khi hành động giá BTC đạt mục tiêu phá vỡ $42.9K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) tiếp tục gây thất vọng vào ngày 7 tháng 4 khi hội nghị Bitcoin 2022 đã được tiến hành để khập khiễng hiệu suất giá BTC.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Fed chuẩn bị thu nhỏ bảng cân đối kế toán hàng tháng 95 tỷ đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã theo dõi BTC /USD khi nó giảm xuống dưới nhiều mức hỗ trợ để đạt mức thấp nhất kể từ ngày 23 tháng 3.

Đảo chiều ở mức $42,741 vào thứ Năm Bitstamp, đồng tiền điện tử lớn nhất quyết định ít tăng hơn tuần trước, với các nhà phân tích nhanh chóng chỉ ra các yếu tố đóng góp .

Thắt chặt tiền tệ của ngân hàng trung ương, cụ thể là từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, vẫn là yêu thích, điều này có tác động lâu dài tiềm năng đối với các tài sản rủi ro trong tương lai.

Mike McGlone ,

chiến lược gia hàng hóa trưởng tại Bloomberg Intelligence, “Cơn gió lớn nhất đối với bitcoin và các mặt hàng nhạy cảm với kinh tế vĩ mô như dầu thô và đồng bắt nguồn từ thị trường chứng khoán có thể giảm,” Mike McGlone, explained giải thích on the day.

“ Rủi ro trong thời gian ngắn đang tăng lên khi Fed đẩy mạnh cuộc chiến lạm phát của mình, có thể bao gồm những nỗ lực để làm mát hiệu ứng của cải.”

Trước đó, Fed đã thông báo rằng họ đã lên kế hoạch giảm khoảng 9 nghìn tỷ đô la bảng cân đối kế toán của mình xuống 95 tỷ đô la một tháng kể từ tháng Năm.

Các hiệu ứng gõ cửa từ chiến tranh Nga-Ukraine, cụ thể là từ các biện pháp trừng phạt trả đũa, cũng tiếp tục tạo ra một cái bóng, bất chấp những thành công khó xảy ra của đồng rúp Nga, giao dịch trên mức trước chiến tranh. BTC/RUB giảm 32% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Biểuđồ nến 1 ngày BTC/RUB (Binance). Nguồn: TradingView
Trong

Liên minh châu Âu, trong khi đó, số dư riêng của Ngân hàng Trung ương châu Âu đạt mức cao kỷ lục mới.

Do đó, những con bò bitcoin đã có rất nhiều cảnh giác, như thể hiện bởi sự mất mát của mặt đất trong những ngày gần đây, điều này đã đưa BTC/USD trở lại trong phạm vi giao dịch 2022 của nó.

Nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed đã thành công trong việc gọi mức thấp hiện tại sau khi chú ý đến “sự cố từ hỗ trợ.”

Tâm lý thị trường biến chua

Tâm trạng tiền điện tử rộng hơn phải chịu đựng song song, bằng chứng là thứ Năm bằng sự sụt giảm mạnh trong Chỉ số Crypto Fear & Greed.

Liênquan: Những chú bò Bitcoin có thể phải đợi đến năm 2024 cho giá BTC tiếp theo ‘giai đoạn tên lửa’

Sau khi đạt đến khu vực “tham lam” lần đầu tiên trong năm nay, chỉ số tình cảm cổ điển đã trở lại trong lãnh thổ “sợ hãi” ở mặt sau của thiệt hại hai ngày qua.

CryptoFear & Tham lam Index (ảnh chụp màn hình). Nguồn: Alternative.me

Đối tác TradFi của Chỉ số cũng tự quay trở lại “nỗi sợ hãi” với số điểm 44/100 thứ Năm.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *